7 Lợi ích tuyệt vời của việc học với Gia sư Toán đối với học sinh tiểu học

 

Tìm hiểu lý do tại sao ba mẹ nên cho con học với Gia sư Toán từ sớm. Khám phá ngay 10 điều mà Gia sư Toán mang lại cho học sinh tiểu học, giúp con đạt thành tích xuất sắc ở môn Toán!

 

Môn Toán luôn là thử thách đối với đa số học sinh. Đặc biệt là học sinh tiểu học khi mới tiếp xúc với môn Toán thì môn Toán trở nên “đáng sợ” hơn bao giờ hết. Đây chính là lúc ba mẹ nên cân nhắc việc cho con học với Gia sư Toán. Bởi tiểu học là thời điểm quan trọng mà con cần được tạo được nền tảng vững chắc để xây dựng tư duy logic tốt cho những môn học và cấp học về sau. Bài viết này sẽ chia sẻ đến ba mẹ 7 lợi ích tuyệt vời của việc học Toán với Gia sư đối với học sinh tiểu học mà không phải ai cũng biết! Khám phá ngay để giúp con giỏi Toán, gặt hái được nhiều thành tích tốt trên hành trình học tập nhé!

 • Xây dựng nền tảng vững chắc

Tiểu học là thời điểm thích hợp để hình thành nền tảng Toán học cho học sinh. Tuy nhiên, học sinh tiểu học chưa ý thức được việc phải học Toán tốt trong thời điểm này. Chính vì thế, sẽ dễ dàng xảy ra hiện tượng các em không hiểu dẫn đến sợ sệt và né tránh môn Toán. Về lâu dài, điều này sẽ khiến học sinh tiểu học dễ dàng bỏ lỡ những kiến thức Toán học cơ bản. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thành tích Toán của các em mà còn ảnh hưởng đến các môn học cần tư duy logic tốt sau này.

 

Đây chính là lúc Gia sư Toán chính là sự lựa chọn thông minh của ba mẹ đối với việc học của con. Học với Gia sư Toán, con sẽ được giảng bài một cách chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu hơn. Đó chính là mấu chốt giúp các em có động lực học Toán hơn, bởi đa phần học sinh “ghét Toán” là vì không hiểu Toán. Học Toán với Gia sư sẽ giúp con hiểu rõ, hiểu sâu bài học hơn và từ đó có nền tảng Toán học vững chắc hơn.

 • Tự tin với môn Toán hơn

Khi học với Gia sư Toán, học sinh tiểu học sẽ được giải quyết những khó khăn của mình gặp phải với môn Toán. Khi những nút thắt được gỡ bỏ cũng là lúc con cảm thấy không còn “sợ Toán” nữa. Con sẽ yêu môn học này hơn, cảm thấy môn Toán thật thú vị và dễ hiểu.

 • Học với tốc độ cá nhân

Mỗi học sinh sẽ có năng lực học tập và khả năng tiếp thu khác nhau. Tuy nhiên, khi học trên lớp, thầy cô chỉ giảng bài ở một tốc độ chung và phương pháp chung cho tất cả học sinh. Điều này sẽ dẫn đến việc không theo kịp bài và lâu dài khiến học sinh tiểu học “mất gốc” môn Toán.

 

Học cùng Gia sư Toán, con sẽ được học theo đúng khả năng của mình. Gia sư sẽ điều chỉnh tốc độ dạy phù hợp để con có thể bắt kịp bài học. Khi con bắt nhịp được với việc học Toán cùng Gia sư, con sẽ tiến bộ nhanh đáng kể.

 • Chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra

Học sinh tiểu học chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bài kiểm tra. Điều này sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng điểm kém, khiến con “sợ kiểm tra” và tạo ra áp lực cho con. Nguyên nhân của việc này là do con chưa có sự chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra, chưa biết cách học bài và cũng chưa có kĩ năng làm bài.

Gia sư Toán chính là một người bạn đồng hành tuyệt vời của con để giải quyết vấn đề này. Gia sư sẽ hướng dẫn những phương pháp ôn bài, học bài hiệu quả. Đồng thời, Gia sư có thể biết được con đang thiếu sót ở phần nào và đang khó khăn ở đâu. Từ đó, con sẽ được trang bị hành trang vững chắc cho những bài kiểm tra sắp tới.

 • Hình thành tính tự học

Khi học cùng Gia sư Toán, con sẽ có khoảng thời gian nhất định dành cho việc học thay vì trì trệ như khi học một mình. Bên cạnh đó, khi học cùng Gia sư, con sẽ tập trung hoàn toàn cho việc học và không bị xao nhãng với các tác nhân khác. Điều này sẽ hình thành khả năng tự học và sự tập trung tốt nhất cho con đối với môn Toán.

 • Thúc đẩy tư duy logic

Gia sư Toán là những sinh viên giỏi Toán, chuyên Toán sẽ hướng dẫn học sinh tiểu học cách tư duy đối với những bài Toán từ cơ bản đến nâng cao. Với những phương pháp học hiệu quả và phương pháp dạy thú vị, con sẽ hình thành khả năng tư duy logic môn Toán tốt hơn. Khi con có khả năng tư duy logic tốt, con không chỉ giỏi Toán mà còn dễ dàng tiếp thu những môn khoa học tự nhiên khác.

 • Khám phá Toán học trong sự yêu thích

Khi học cùng Gia sư Toán, con sẽ có một người bạn đồng hành tài giỏi, có kiến thức chuyên sâu và luôn giúp đỡ con. Đây chính là một người bạn lý tưởng mà bất cứ học sinh nào cũng cần. Từ đó, con sẽ không còn lo lắng khi học Toán nữa. Con sẽ yêu thích việc học Toán hơn bởi khó khăn nào cũng sẽ có Gia sư giải quyết cùng con.

 

Đặc biệt, khi con tiếp cận với những bài toán nâng cao, con sẽ không còn lo lắng sợ không giải được. Gia sư sẽ giúp con giải quyết chúng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Con sẽ tự tin hơn khi học Toán và đạt được nhiều thành tích tốt. Khi học sinh có thể hiểu và học tốt môn học nào đó, chắc chắn, các em sẽ yêu thích nó và muốn học nhiều hơn. 

 

Kết luận

Như vậy, việc học với Gia sư toán đối với học sinh tiểu học không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức mà còn phát triển nhiều kỹ năng quan trọng giúp các em đạt được thành tích mong muốn. Đây là một đầu đỗ quan trọng trên con đường học tập và thành công trong tương lai. Với kinh nghiệm là người đi trước, Gia sư sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Gia sư Toán sẽ giúp học sinh tiểu học yêu thích môn Toán, tự tin hơn với nền tảng Toán học vững chắc. Bên cạnh đó, học cùng Gia sư với tốc độ cá nhân sẽ giúp các em hình thành tư duy logic và tinh thần tự học tốt.  Vì thế, ba mẹ hãy tìm kiếm ngay một Gia sư Toán phù hợp để hỗ trợ con tốt nhất trong hành trình học tập!

7 Lợi ích tuyệt vời khi học Toán cùng Gia sư eTeacher

 1. Gia sư giỏi với xuất thân từ những trường đại học danh tiếng từ TPHCM: Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế TPHCM, Đại học Sư Phạm,…. sẽ giúp học sinh xây dựng nền tảng Toán học vững chắc.
 2. Gia sư có khả năng truyền đạt tốt. Gia sư eTeacher được tuyển chọn một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ giúp học sinh hiểu bài một cách đơn giản nhất.
 3. Gia sư có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Gia sư eTeacher được training thường xuyên để trau dồi và nâng cao phương pháp giảng dạy. Từ đó, học sinh sẽ được học Toán một cách thú vị hơn bao giờ hết.
 4. Gia sư có kỷ luật và trách nhiệm. Gia sư eTeacher tự tin “nói không” với việc trễ giờ. Đồng thời, Gia sư luôn mặc đồng phục và dây đeo đúng quy định khi đi dạy, thể hiện kỷ luật và trách nhiệm cao.
 5. eTeacher thiết kế lộ trình học cá nhân miễn phí cho học sinh. Giúp các em học với giáo án phù hợp với mục tiêu, tính cách và năng lực.
 6. Gia sư luôn báo cáo tình hình học sinh sau mỗi buổi học. Ba mẹ sẽ theo dõi được sự tiến bộ của con và biết được mục tiêu của những buổi học tiếp theo.
 7. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoạt động 24/7 tại eTeacher luôn đồng hành và hỗ trợ phụ huynh tận tình trong suốt quá trình học.