Thế nào là Gia sư Toán uy tín? Làm thế nào để nhận biết Gia sư Toán uy tín? Tìm hiểu ngay tại bài viết sau để giúp con nhanh chóng tiến bộ, nâng cao thành tích!

 

Khi quyết định cho con theo học với Gia sư Toán, điều ba mẹ bâng khuâng nhất đó là: “Làm thế nào để tìm đúng Gia sư giỏi cho con?”. Hiện nay trên thị trường có vô vàn những trung tâm Gia sư hay nhiều loại hình dịch vụ Gia sư khác nhau. Vậy làm sao để ba mẹ nhận biết đâu là Gia sư Toán uy tín để an tâm “giao phó” việc học của con? Hãy cùng eTeacher.vn tìm hiểu 3 Dấu hiệu giúp ba mẹ nhận biết Gia sư Toán uy tín ở bài viết sau nhé!

 

3 Dấu hiệu nhận biết Gia sư Toán uy tín

 • Gia sư có trình độ chuyên môn vững ở môn Toán

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng khi chọn Gia sư Toán cho con. Môn Toán là môn học khó, đòi hỏi tư duy logic cũng như kiến thức nền tảng vững vàng. Chính vì vậy, một Gia sư Toán có trình độ chuyên môn sâu rộng mới có thể đồng hành và giúp con nhanh chóng tiến bộ. 

 

Để biết được Gia sư Toán của con có trình độ chuyên môn vững hay không, ba mẹ có thể thực hiện những phương pháp sau:

 • Tìm hiểu về điểm số, thành tích môn Toán của Gia sư ở cấp 3. 
 • Nên ưu tiên những Gia sư Toán từng nằm trong đội tuyển học sinh giỏi Toán hay những môn Khoa học tự nhiên có liên quan.
 • Cho Gia sư làm bài kiểm tra trình độ. Ba mẹ có thể cho Gia sư thử sức với những bài toán nâng cao của con để xem cách Gia sư hoàn thành bài toán như thế nào.
 • Ba mẹ nên tham gia vào những buổi học đầu tiên để đánh gia trình độ chuyên môn của Gia sư Toán của con.
 • Gia sư Toán có kinh nghiệm 

Ba mẹ nên cân nhắc ưu tiên những Gia sư Toán có kinh nghiệm giảng dạy từ trước. Gia sư có kinh nghiệm sẽ biết cách tiếp cận với học sinh dễ dàng hơn cũng như nhanh chóng thích nghi với lớp hơn. Điều này sẽ giúp tối ưu hoá thời gian học, giúp con nhanh chóng tiến bộ. 

 

Ba mẹ có thể hỏi Gia sư về những lớp mà bạn đã dạy qua để biết Gia sư có kinh nghiệm hay chưa. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể hỏi sâu hơn về những thành tích của bạn với những học sinh cũ, cách bạn dạy như thế nào, bạn đã tiếp cận và đồng hành với học sinh như thế nào. Qua việc trò chuyện sâu sẽ giúp ba mẹ biết được nhiều thông tin về Gia sư Toán của con và đánh giá kinh nghiệm của bạn Gia sư đó.


 • Gia sư có phương pháp giảng dạy thú vị

Phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định học sinh có tiến bộ hay không. Bởi mỗi học sinh sẽ có tính cách, năng lực và tốc độ học tập khác nhau. Học với Gia sư Toán 1:1 sẽ giúp học sinh được học với tốc độ cá nhân và nhanh chóng theo kịp bài học. Tuy nhiên, Gia sư giỏi là Gia sư có những phương pháp đặc biệt để giúp học sinh tiếp thu bài tốt hơn và giúp buổi học đỡ nhàm chán.

 

Ba mẹ nên hỏi Gia sư Toán của con về phương pháp mà bạn sẽ áp dụng trong quá trình dạy con. Từ đó, ba mẹ có thể đánh giá phương pháp đó có hiệu quả hay không với con. Bên cạnh đó, ba mẹ nên quan sát và theo dõi những buổi học để xem Gia sư Toán của con có thực sự áp dụng những phương pháp như đã nói hay không. Điều này sẽ giúp ba mẹ quản lý việc học và hiệu quả học tập của con tốt hơn.

 

eTeacher – Công ty Gia sư uy tín TPHCM

 • Những điểm nổi bật của Gia sư eTeacher
 • Gia sư eTeacher xuất thân từ những trường Đại học Top đầu TPHCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh Tế, Đại học Sư Phạm, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật,…. Gia sư eTeacher đảm bảo kiến thức chuyên môn sâu về những môn học được đảm nhiệm.
 • Gia sư eTeacher có những thành tích học tập nổi bật và nằm trong đội tuyển học sinh giỏi, đạt các giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố,…. Gia sư eTeacher có kinh nghiệm tham gia những kì thi học sinh giỏi, dễ dàng giúp học sinh vượt qua những bài toán nâng cao, ôn tập cho những kì thi.
 • Gia sư eTeacher được tuyển chọn kỹ càng qua 4 vòng: Duyệt CV -> Phỏng vấn trực tiếp -> Training -> Coaching trước khi nhận lớp. Gia sư eTeacher được training bài bản về phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận với học sinh và phương pháp truyền đạt sao cho dễ hiểu nhất.
 • Gia sư eTeacher có tác phong chỉn chu, thực hiện nội quy nghiêm túc như: đúng giờ, đồng phục tím, dây đeo tím giúp ba mẹ yên tâm khi giao phó con cho Gia sư.
 • Điều đặc biệt chỉ có tại eTeacher – Công ty Gia sư uy tín TPHCM

Khác với những trung tâm Gia sư khác, eTeacher luôn đồng hành cùng ba mẹ, học sinh và Gia sư trong suốt quá trình học. eTeacher với cương vị là cầu nối giữa Gia sư với Phụ huynh và học sinh, sẽ luôn đảm bảo chất lượng trong từng buổi học, đem lại cho Phụ huynh và học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất.

eTeacher report là điểm đặc biệt tại eTeacher chứng minh sự đồng hành trong việc đảm bảo chất lượng học tập. eTeacher report là báo cáo tình hình học tập được Gia sư thực hiện và gửi cho Phụ huynh sau mỗi buổi học. eTeacher report sẽ giúp Gia sư tổng kết những gì đã làm được ở buổi học này, kế hoạch và nội dung cho buổi học kế tiếp. Dựa trên cơ sở đó, Chuyên viên giáo dục eTeacher sẽ nhận thông tin và đánh giá sự tiến bộ cũng như hiệu quả học tập của học sinh. Từ đó đưa ra những phương pháp phù hợp giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ, nâng cao thành tích. Phụ huynh khi nhận được eTeacher report cũng sẽ nắm được tình hình học tập của con, dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con từng ngày.