eTeacher report là quy trình đặc biệt mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh, phụ huynh và cả gia sư. Cùng eTeacher tìm hiểu cách eTeacher report giúp con cải thiện thành tích nhanh chóng trong 90H học nhé!

 

Giao phó việc học của con cho Gia sư cũng giúp ba mẹ an tâm phần nào. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn muốn biết tình hình học tập của con, con đã tiến bộ như thế nào, đã cải thiện thành tích ra sao. Đó chính là lý do eTeacher report ra đời với mong muốn giúp ba mẹ quản lý việc học của con dễ dàng hơn. Đây cũng chính là phương pháp hữu hiệu giúp con cải thiện thành tích nhanh nhất. Cùng eTeacher.vn tìm hiểu eTeacher report đã làm được những gì để giúp con tiến bộ nhanh chỉ trong 90H học nhé!

 • eTeacher report ra đời như thế nào?

So với việc làm môi giới đơn thuần đưa Gia sư đến phụ huynh như nhiều trung tâm khác. eTeacher mong muốn được làm nhiều hơn để giúp phụ huynh và học sinh có những trải nghiệm học tập thú vị và chất lượng hơn. Qua nhiều lần trao đổi với phụ huynh, eTeacher nhận thấy ba mẹ mặc dù đã yên tâm khi tìm được Gia sư chất lượng cho con nhưng vẫn còn nhiều trăn trở

 

Ba mẹ luôn muốn biết tình hình học tập của con, mỗi buổi học diễn ra như thế nào, con đã cải thiện thành tích ra sao. Nhưng ba mẹ lại không có nhiều thời gian để theo dõi từng buổi học của con. Ba mẹ cũng không thể tra hỏi con mỗi ngày vì sợ con cảm thấy không thoải mái. Nhận biết được điều này, eTeacher report đã ra đời với mong muốn giúp ba mẹ quản lý và theo dõi việc học của con từ xa, an tâm hơn khi cho con học cùng Gia sư

 

Bên cạnh đó, nhờ có eTeacher report còn giúp eTeacher quản lý chất lượng giảng dạy ở từng buổi học. Với việc phải làm báo cáo, Gia sư sẽ hệ thống được những kiến thức đã dạy ngày hôm đó, đúc kết những điều đã và chưa làm được. Từ đó, Gia sư sẽ lên kế hoạch cho buổi dạy tiếp theo giúp con khắc phục những thiếu sót. eTeacher report còn là cơ sở để Chuyên viên giáo dục eTeacher (PRM) đánh giá chất lượng buổi học, nắm được tiến độ học tập của con, đưa ra những phương án tốt nhất giúp con cải thiện thành tích nhanh nhất.

 • Ba mẹ sẽ nhận được những gì từ eTeacher report?

eTeacher report sẽ được gửi về cho ba mẹ sau mỗi buổi học để ba mẹ nắm được tình hình học tập của con. Vậy cụ thể là ba mẹ sẽ nhận được những nội dung gì từ eTeacher report?

 • Nội dung buổi học. Ba mẹ sẽ biết được con đã được học những gì vào buổi học hôm đó. Con đã học những môn gì, chủ đề gì, những gì con đã hoàn thành.
 • Kế hoạch buổi học tiếp theo. Dựa trên những nội dung con đã hoàn thành và chưa hoàn thành, Gia sư sẽ lên kế hoạch giảng dạy ở buổi tiếp theo để giúp con cải thiện những thiếu sót của mình. Ba mẹ sẽ biết trước nội dung đó để giúp con chuẩn bị tốt cho buổi học tiếp theo.
 • Những nhận xét của Gia sư. Sau buổi học, Gia sư sẽ có những nhận xét về học sinh trong quá trình học. Hôm nay con tiếp thu bài như thế nào? Thái độ học của con ra sao? Con có làm bài tập về nhà đầy đủ hay không? Thông tin này sẽ giúp ba mẹ biết được tình hình học của con hiện tại. Con đã phát triển về khả năng và ý thức học tập như thế nào. Từ đó, ba mẹ sẽ phối hợp cùng Gia sư và Chuyên viên giáo dục eTeacher (PRM) để có những phương pháp hỗ trợ con phù hợp.


 • Quy trình nhận lớp và quản lý lớp học đặc biệt tại eTeacher

Quy trình nhận lớp và quản lý lớp học tại eTeacher được xây dựng bài bản nhằm giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi và quản lý tình hình học tập của con. Đây cũng chính là quy trình đặc biệt chỉ có tại eTeacher với mong muốn đem lại cho phụ huynh và học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất.

 

 • B1: Gia sư nhận lớp sau khi trải qua vòng Coaching
 • B2: Gia sư dạy buổi đầu tiên với sự tham gia của Chuyên viên giáo dục eTeacher (PRM)
 • B3: PRM đánh giá và nhận xét buổi dạy, góp ý để Gia sư cải thiện ở những buổi tiếp theo
 • B4: Gia sư dạy theo lịch trình được phân bổ
 • B5: Gia sư thực hiện eTeacher report sau mỗi buổi học

Trong quá trình đó, PRM sẽ thường xuyên trao đổi và làm việc với Gia sư và phụ huynh về tình hình học tập của con hiện tại. Liệu con đã đi đúng tiến độ học hay chưa? Con đã cải thiện thành tích như thế nào? Những điều cần khắc phục ở con? Từ đó, PRM, phụ huynh và Gia sư sẽ cùng phối hợp để giúp con cải thiện thành tích một cách hiệu quả nhất.