Ba mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn biết con đang học như thế nào? eTeacher report sẽ giúp ba mẹ làm điều đó với báo cáo học tập chi tiết được gửi về sau mỗi buổi học. Tìm hiểu ngay để con nhanh chóng cải thiện thành tích!

 

Bận rộn với công việc nhưng ba mẹ vẫn luôn lo lắng về việc học của con. Tuy nhiên, ba mẹ khó có thể biết rõ những gì diễn ra trong mỗi buổi học của con. eTeacher report sẽ giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi việc học của con qua những báo cáo được gửi về sau mỗi buổi học. Khám phá ngay những lợi ích tuyệt vời của eTeacher report để ba mẹ quản lý tốt việc học của con, giúp con nhanh chóng cải thiện thành tích nhé!

eTeacher report là gì?

eTeacher report là quy trình báo cáo tình hình học tập của con với Gia sư eTeacher được gửi về cho ba mẹ sau mỗi buổi học. Báo cáo này được Gia sư eTeacher thực hiện sau mỗi buổi học nhằm cung cấp chi tiết những nội dung diễn ra trong quá trình học. Dựa vào eTeacher report, Chuyên viên giáo dục eTeacher sẽ phân tích, đánh giá về sự tiến bộ của học sinh. Từ đó, Chuyên viên giáo dục eTeacher sẽ đưa ra những phương án phù hợp, giúp học sinh nhanh chóng cải thiện thành tích.

eTeacher report bao gồm những nội dung gì?

eTeacher report được gửi về cho ba mẹ sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Nội dung buổi học. Ba mẹ sẽ biết buổi học của con diễn ra như thế nào, con học môn gì, chủ đề nào, con đã hoàn thành những nội dung gì. 
 • Kế hoạch buổi học tiếp theo. Mặc dù lộ trình học cá nhân đã được eTeacher thiết kế từ trước cho học sinh. Tuy nhiên, trong quá trình dạy, Gia sư eTeacher sẽ nhận ra những thiếu sót hay những phần kiến thức mà học sinh chưa vững. Từ đó, Gia sư sẽ lên kế hoạch để khắc phục những thiếu sót đó trong buổi dạy tiếp theo, điều chỉnh nội dung buổi dạy sao cho phù hợp.
 • Nhận xét của Gia sư eTeacher. Đây là yếu tố quan trọng trong eTeacher report. Gia sư sẽ nhận xét về thái độ, ý thức học tập và sự tiến bộ cũng như thiếu sót của học sinh trong quá trình học. Điều này sẽ giúp ba mẹ biết được con đang cải thiện việc học như thế nào để có thể động viên và tạo điều kiện hỗ trợ con. Chuyên viên giáo dục eTeacher cũng sẽ dựa vào đó để đánh giá sự phát triển của học sinh trong suốt quá trình học. Từ đó sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp giúp học sinh cải thiện thành tích.

Tại sao eTeacher xây dựng quy trình eTeacher report?

eTeacher nhận thấy nỗi lo lắng của ba mẹ

Qua quá trình làm việc với phụ huynh, eTeacher nhận thấy, mặc dù ba mẹ đã giao phó việc học của con cho Gia sư, nhưng vẫn không khỏi lo lắng. Ba mẹ luôn muốn biết những buổi học của con diễn ra như thế nào? Con đã học những gì? Tâm trạng của con hôm đó ra sao? Ý thức học tập của con thay đổi thế nào? Và hơn hết là con đã tiến bộ đến đâu. Biết bao nỗi âu của ba mẹ vẫn luôn tồn tại.

eTeacher mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất trong từng buổi học

eTeacher report được Gia sư eTeacher thực hiện nhằm cung cấp những nội dung đã diễn ra trong suốt buổi học. Điều này sẽ giúp Chuyên viên giáo dục eTeacher nắm được nội dung của buổi học. Liệu nội dung này có phù hợp hay không? Buổi học này có đi theo đúng lộ trình học tập hay không? Thời gian học tập có được sử dụng hiệu quả hay không? 

 

eTeacher report sẽ giúp Chuyên viên giáo dục eTeacher thống kê những nội dung mà học sinh được học, tiếp nhận những thay đổi và sự cải thiện của học sinh. Đây sẽ là cơ sở để eTeacher đánh giá hiệu suất học tập. Từ đó, Chuyên viên giáo dục sẽ phối hợp cùng Gia sư và phụ huynh để hỗ trợ học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để các em nhanh chóng cải thiện thành tích.

 

eTeacher mong muốn tối ưu thời gian và hiệu quả học tập

eTeacher report yêu cầu Gia sư lên kế hoạch về buổi học kế tiếp. Tại sao lại có yêu cầu này? Trong mỗi buổi học với học sinh, Gia sư sẽ dễ dàng nhận biết sự thiếu sót của học sinh và những phần kiến thức các em chưa nắm vững. Tuy nhiên, nếu không nhanh chóng khắc phục ngay sẽ khiến các em càng ngày càng mắc nhiều lỗi sai hơn. Chính vì thế, Gia sư eTeacher luôn lên kế hoạch cho buổi học tiếp theo dựa trên 2 tiêu chí: lộ trình học tập và khắc phục thiếu sót. Điều này sẽ giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững vàng. 

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch trước sẽ giúp Gia sư và học sinh tận dụng thời gian hiệu quả. Tránh việc dạy lan man, không vào chủ đề hay tốc độ quá chậm ảnh hưởng đến lộ trình học tập. Lập kế hoạch từ trước sẽ giúp Gia sư và học sinh có mục tiêu cần hoàn thành trong mỗi buổi học. Từ đó, buổi học sẽ được tối ưu cả về thời gian và hiệu quả.


eTeacher report mang lại những lợi ích gì?

Đối với ba mẹ

 • Hiểu về việc học của con. eTeacher report cung cấp toàn diện và chi tiết nội dung buổi học. Ba mẹ sẽ biết con được học môn gì, chủ đề nào, những nội dung nào con đã hoàn thành. Đặc biệt, qua nhận xét của Gia sư eTeacher, ba mẹ sẽ biết con đang cải thiện những gì, ý thức học tập thay đổi ra sao và con đang tiến bộ như thế nào. 
 • Hỗ trợ cho con học tốt nhất. Khi biết và hiểu những gì con học, ba mẹ sẽ dễ dàng hỗ trợ con hơn và tạo điều kiện tốt nhất để con nhanh chóng cải thiện thành tích. Điều này cũng giúp ba mẹ gần với con hơn, dễ dàng trò chuyện hay tâm sự với con. 
 • Dễ dàng trao đổi với giáo viên. Bên cạnh đó, khi biết con đã học và cải thiện những phần kiến thức nào, ba mẹ sẽ dễ dàng trao đổi với giáo viên trên lớp về việc học của con. Từ đó, ba mẹ cũng dễ dàng phối hợp với thầy cô giúp con cải thiện thành tích nhanh chóng.

Đối với học sinh

 • Nắm được nội dung của từng buổi học. Khi xem eTeacher report, học sinh sẽ dễ dàng hệ thống những kiến thức mình đã được học. Các em có thể kiểm tra lại xem bản thân đã thực sự hiểu những nội dung đã học hay chưa. Qua nội dung kế hoạch cho buổi học tiếp theo, học sinh sẽ dễ dàng chuẩn bị trước cho buổi kế tiếp, giúp lớp học diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.
 • Nhận ra những điểm mạnh và thiếu sót. Qua nhận xét của Gia sư eTeacher, học sinh sẽ biết được bản thân đã và đang làm tốt những gì. Đây cũng như một lời động viên, khích lệ các em cố gắng và phát huy nhiều hơn. Bên cạnh đó, học sinh cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân để cải thiện, nâng cao hiệu quả học tập.
 • Cảm nhận sự tiến bộ từng ngày. Qua eTeacher report, học sinh sẽ xem được những nội dung gì đã hoàn thành, bản thân đã làm được những gì. Từ đó, các em sẽ biết mình đang tiến bộ mỗi ngày như thế nào, mình đã khắc phục những thiếu sót ra sao, mình đã khác bản thân của những ngày đầu đến mức nào.

Đối với Gia sư

 • Hệ thống nội dung buổi dạy. Nhờ vào việc thực hiện quy trình eTeacher report, Gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức đã truyền đạt trong buổi học. Bên cạnh đó, Gia sư còn có cơ hội tự đánh giá bản thân xem mình đã làm tốt trong buổi dạy hay chưa. Từ đó, Gia sư sẽ lên kế hoạch cho buổi dạy tiếp theo, cải thiện bản thân và nâng cao hiệu quả buổi học.
 • Tối ưu kế hoạch giảng dạy. eTeacher report sẽ giúp Gia sư biết được lớp học của mình có đang đi theo đúng lộ trình đề ra ban đầu hay chưa. Gia sư eTeacher sẽ điều chỉnh kế hoạch để giúp học sinh khắc phục những thiếu sót, xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng. Từ đó, buổi học sẽ được điều chỉnh để nâng cao hiệu quả, tối ưu thời gian giảng dạy.
 • Công cụ giao tiếp với phụ huynh và học sinh. Trong quá trình giảng dạy, sẽ có những điều Gia sư khó hoặc không có cơ hội để trao đổi trực tiếp với phụ huynh hay học sinh. eTeacher report là công cụ hữu hiệu ghi nhận những nhận xét, góp ý của Gia sư đến phụ huynh và học sinh. Điều này sẽ giúp Gia sư phối hợp với phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn, giúp nâng cao hiệu quả buổi học.

Tại sao ba mẹ nên cho con học với Gia sư eTeacher?

Chương trình linh hoạt

eTeacher có đa dạng các chương trình học dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi và ở tất cả các môn. Chuyên gia giáo dục eTeacher luôn tìm hiểu và phân tích những vấn đề trong học tập mà học sinh thường mắc phải. Từ đó, eTeacher thiết kế chương trình học phù hợp với những vấn đề đó của học sinh.

 

Những chương trình học nổi bật tại eTeacher:

 • Chương trình Bộ Giáo Dục
 • Chương trình nâng cao
 • Chương trình Song Ngữ
 • Chương trình Đơn Ngữ
 • Chương trình Luyện thi chứng chỉ

Ngoài ra, eTeacher còn thiết kế những chương trình đặc biệt dành cho học sinh có những vấn đề đặc biệt trong việc học.

Cộng đồng Gia sư tài năng TPHCM

eTeacher là nơi quy tụ cộng đồng Gia sư tài năng lớn nhất TPHCM với hơn 10.000 Gia sư đến từ những trường Đại học Top đầu TPHCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sư Phạm, Đại học RMIT,… với những chứng chỉ ngoại ngữ và thành tích học tập nổi bật.

 

Gia sư eTeacher phải trải qua 4 vòng tuyển chọn nghiêm ngặt: Duyệt CV -> Phỏng vấn trực tiếp -> Training -> Coaching trước khi chính thức nhận lớp.

 

Với nguồn lực đa dạng và lớn mạnh, Gia sư eTeacher tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho con trong những vấn đề học tập mà con mắc phải. Bên cạnh đó, eTeacher còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo phương pháp giảng dạy để giúp Gia sư nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình, giúp buổi học diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

 

Đội ngũ tận tâm

Không như những trung tâm khác, eTeacher luôn đồng hành cùng Gia sư, phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình học. Mỗi lớp học sẽ có một Chuyên viên Giáo dục eTeacher đảm nhiệm và đồng hành. Chuyên viên giáo dục sẽ là người cố vấn cho Gia sư, đánh giá và góp ý để giúp buổi dạy hiệu quả hơn. Đồng thời sẽ là người làm việc trực tiếp với phụ huynh, đánh giá và đưa ra phương án phù hợp, giúp học sinh nhanh chóng cải thiện thành tích.

 

Chuyên viên giáo dục eTeacher sẽ thường xuyên dự giờ những buổi học để kiểm soát chất lượng giảng dạy của Gia sư. Bên cạnh đó, Phụ huynh có quyền thay đổi Gia sư nếu Gia sư hiện tại không phù hợp. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/7 sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh trong suốt quá trình học. 

 

Những hoạt động thú vị

eTeacher còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá vào cuối tuần, dịp lễ, hè nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích và lành mạnh. Điều này góp phần giúp học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng và trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết, hỗ trợ cho sự phát triển của các em.

 

Những chương trình bổ ích dành cho học sinh tại eTeacher như: Mùa hè toàn diện, Thi thử miễn phí dành cho học sinh lớp 9 lên lớp 10, Thi thử dành cho học sinh thi Đại học,…

 

Lộ trình rõ ràng

Sau khi nhận thông tin về vấn đề học tập của học sinh, Chuyên viên giáo dục eTeacher sẽ tiến hành kiểm tra năng lực của các em. Dựa vào đó, học sinh sẽ nhận được lộ trình học tập cá nhân được thiết kế riêng biệt dựa trên năng lực, tính cách và mục tiêu học của các em. Điều này sẽ giúp các em có tiến độ học rõ ràng, từ đó các em sẽ nhanh chóng cải thiện thành tích dựa trên lộ trình đó.

 

Trong quá trình giảng dạy, Gia sư sẽ là người quan sát và khi nhận ra những thiếu sót của học sinh, Gia sư sẽ phối với với Chuyên viên giáo dục eTeacher điều chỉnh kế hoạch buổi học phù hợp. Việc điều chỉnh này sẽ giúp học sinh cải thiện những thiếu sót nhưng vẫn đảm bảo đi theo đúng tiến độ học tập đề ra ban đầu. 

 

Kết

eTeacher luôn tự hào khi nhận được sự tín nhiệm và đồng hành từ hơn 20.000 phụ huynh trong suốt những năm qua. Với phương châm “Làm việc nhỏ từ cái tâm lớn” eTeacher luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn từng ngày. 

 

eTeacher report là một trong những quy trình đặc biệt chỉ có tại eTeacher với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh trong việc quản lý tốt việc học của con. eTeacher mong rằng, với sự cố gắng không ngừng, eTeacher sẽ có cơ hội được đồng hành cùng nhiều học sinh hơn, giúp các em cải thiện thành tích, vươn đến mục tiêu của mình, trở thành những nhân tài cho đất nước.