THI THỬ – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐỖ ĐẠT CẤP 03

Chắc hẳn các bạn học sinh và cả phụ huynh đều lo lắng không biết liệu con đã sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp hay chưa? Đáp án đơn giản nhất là tham gia vào các kỳ thi thử để đánh giá chính xác năng lực bản thân.

Vậy tại sao nên thi thử? Hãy cùng eTeacher tìm hiểu qua những lý do sau bạn nhé!

01. Thi thử giúp con nâng cao các kỹ năng

Việc chịu được áp lực phòng thi, giữ vững tâm lý, phong thái tự tin cũng giúp con đạt được điểm số hằng mơ ước. Dưới áp lực phòng thi mô phỏng, con sẽ không còn mang tâm lý sợ hãi thi cử và các áp lực về vấn đề điểm số nữa. Thay vào đó, con có thể bình tĩnh, sáng suốt thực hiện ca thi một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

02. Thi thử giúp con ôn luyện và hệ thống kiến thức

Các bài thi thường sẽ tích hợp nhiều dạng yêu cầu thí sinh linh hoạt trong việc giải quyết các con số từ đề bài đưa ra. Vì thế, khi được luyện tập thường xuyên con sẽ có phản xạ nhanh hơn; quen dần với các bài toán hóc búa. Con sẽ không còn bỡ ngỡ, lo lắng khi không tìm được hướng giải quyết.

Thi thử cùng eTeacher

03. Thi thử giúp con bổ sung những lỗ hỏng kiến thức

Con có thể học tốt môn học này, nhưng với môn khác con lại hỏng một phần kiến thức trọng tâm. Những kỳ thi mô phỏng sẽ giúp con biết được nhu yếu điểm của mình. Từ đó những khuyết điểm của con sẽ được khắc phục và cải thiện kịp thời.

04. Thi thử giúp con đúc kết được các mẹo làm bài hiệu quả

Chính những kỳ thi với áp lực thời gian và điểm số, giúp con phản xạ nhanh với các dạng đề hơn.Con có thể tự mình đúc kết  các mẹo làm bài phù hợp với khả năng và mục tiêu của chình mình. Con cũng sẽ rút ra được cách phân bổ thời gian hợp lí khi làm đề. Cũng như là cách thức làm bài thi trắc nghiệm nhanh và hiệu quả nhất.

Vì những lý do trên, hằng năm eTeacher đều tổ chức từ 03 – 04  kỳ thi đánh giá thử dành cho các khối cấp 02 và cấp 03. Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ và cải thiện tình trạng học tập của con.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm những mốc thời gian kiểm tra trình độ của eTeacher qua Fanpage eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao hoặc liên hệ trực tiếp để đăng ký và hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các lớp luyện thi chuyển cấp cho con. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *