Bí Quyết Đạt 10 Điểm Toán Học Với Gia Sư Môn Toán Tại Nhà

Toán học là một trong những môn học quan trọng nhưng khá khó đối với phần lớn học sinh. Đội ngũ eTeacher xuất thân từ những trường Đại học Top đầu TPHCM tự tin sẽ giúp học sinh chiến thắng môn Toán khó nhằn này. 

1. Các chương trình học Toán tại eTeacher

 

Xuất thân Gia sư môn Toán tại eTeacher từ những trường Đại học Top đầu TPHCM.(như Đại học Kinh Tế TPHCM, Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Khoa Học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,…). với những thành tích và những giải thưởng nổi trội.

Bí Quyết Đạt 10 Điểm Toán Học Với Gia Sư Môn Toán Tại Nhà 1

Các chương trình học chuyên hỗ trợ của Gia sư môn Toán sau đây:

Chương trình Bộ giáo dục:

Khóa học bám sát chương trình trên lớp của học sinh. Với các dạng bài tập về Toán Đại số và Toán Hình học. Bên cạnh đó, Gia sư môn Toán sẽ giúp các em tạo nền tảng tốt. Từ đó, có thể rèn luyện khả năng tư duy, logic. Để giải thích với nhiều dạng bài tập khác nhau. Kết quả đạt điểm 10 môn Toán dễ dàng.  

Chương trình Nâng cao:

Đây là chương trình dành cho những em học sinh có nền tảng môn Toán vững chắc. Có mong muốn phát triển hơn tại các kỳ thi Học sinh Giỏi Toán, tuyển chọn vào lớp Chuyên Toán. Gia sư sẽ cùng các em trau dồi khả năng chinh phục đề thi nâng cao. Anh chị sẽ chia sẻ những bí quyết giải đề hiệu quả. Bên cạnh đó, rèn luyện khả năng tư duy, logic với những dạng đề thi khác nhau.  

Chương trình Song ngữ:

Với chương trình này, học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tư duy về Toán học song ngữ. Cùng ứng dụng tiếng Anh trong việc giải các bài Toán. Các anh chị ở eTeacher với những chứng chỉ ngoại ngữ và những thành tích học tập nổi bật. Sẽ giúp các em chinh phục môn Toán và chương trình song ngữ một cách dễ dàng nhất.  

Chương trình Đơn ngữ:

Học toán 100% bằng tiếng Anh, nâng cao tiếng Anh và Toán học như học sinh quốc tế. Gia sư sẽ giúp các em rèn luyện môn Toán với chương trình tiếng Anh. Cũng như tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để các em tiếp thu bài học hiệu quả nhất có thể. 

2. Những thành tích nổi bật của Gia sư môn Toán

   Gia sư Lý Gia Huy đến từ Đại học Bách Khoa TP.HCM. Điểm xét tuyển THPT Quốc Gia: 26,8 điểm (trong đó môn Toán đạt 8,8 điểm). Giải Nhì cuộc thi Đổi mới như người Thụy Điển. Giải Ba cuộc thi Run With Your Passion.

Bí Quyết Đạt 10 Điểm Toán Học Với Gia Sư Môn Toán Tại Nhà 2

– Với thế mạnh ở các môn tự nhiên. GS Thiên Ân đã rất xuất sắc giúp bé Trúc Anh (lớp 7) liên tục đạt :

  • 6 điểm 10 tuyệt đối, 1 điểm 9,8 và 1 điểm 9,5 môn Toán;

Gia sư Trần Gia Minh với những thành tích nổi bật với môn Toán như:

  • Đạt giải Khuyến học sinh Giỏi giải toán Casio cấp tỉnh lớp 11 và lớp 12;
  • Đạt giải Khuyến khích học sinh Giỏi môn Toán cấp Tỉnh lớp 12;  

Gia sư Anh Kiệt:

  • Điểm trung bình môn Toán lớp 12 là 8,8 điểm.
  • Trong kỳ kiểm tra 15 phút Toán, bé Hân được 8,8 điểm môn Toán do thiếu khả năng phân tích và ứng dụng vận lý thuyết vào các bài toán đố. Trước kỳ thi giữa kỳ I, Hân được sự hỗ trợ từ Gia sư Anh Kiệt. Và thành công chinh phục điểm 10 trĩnh.  

Toán học không còn khó khăn khi học Toán cùng Gia sư eTeacher !