ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – CHÀO HÈ THÁNG 7

Để hỗ trợ quý phụ huynh giảm bớt gánh nặng học phí, eTeacher triển khai gói ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – CHÀO HÈ THÁNG 7, eTeacher hân hạnh được gửi đến quý phụ huynh ưu đãi “cực hot” :

  • Giảm ngay 1.000.000 đồng cho khóa học từ 24 tuần trở lên (03 buổi/tuần) cùng Gia sư.
  • Hỗ trợ trả góp 0% khi thanh toán học phí cho khóa học 24 tuần và 48 tuần: Phụ huynh có thể thanh toán qua các loại thẻ quốc tế và ATM nội địa như: thẻ Visa, thẻ Master Card, thẻ Napas với mạng lưới liên kết hơn 23 ngân hàng.

* Chi tiết các ngân hàng xem taị đây: http://bit.ly/eTeacherTragopHocphi

* Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 31/07/2020.

eTeacher là một trong những công ty Gia sư uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

eTeacher vinh hạnh là đối tác của nhiều trường Đại học top đầu trên địa bàn thành phố như Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy giữa Gia sư và học sinh, eTeacher là sự lựa chọn uy tín của nhiều ông bố bà mẹ gửi gắm giấc mơ con. 

Ưu đãi ngập tràn - Chào hè tháng 7

Học tập tại eTeacher, các em học sinh sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ Gia sư nhiệt tình, thân thiện, chuyên môn cao. Các Gia sư tại eTeacher đều trải qua quá trình lựa chọn gắt gao từ nộp hồ sơ, phỏng vấn và trainning.

Tham gia lớp học cùng Gia sư eTeacher, học sinh sẽ được rèn luyện thói quen học tập, nâng cao phản xạ trong quá trình học và giải bài tập. Mỗi học sinh đều được thiết kế riêng cho mình một lộ trình và một Gia sư phù hợp nhất với tính cách. Nhờ sự phân chia này, các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin phát biểu và tiến bộ rõ ràng từng ngày.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *