ETEACHER TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN TÔN VINH GIA SƯ 2020

Chủ nhật ngày 17/11/2020 vừa qua, eTeacher đã tổ chức thành công Sự kiện Tôn Vinh Gia sư 2020 với chủ đề “DREAM BIG FLY HIGH”. Sự kiện diễn ra với các hoạt động vinh danh, tri ân và giao lưu với những Gia sư có thành tích xuất sắc trong 01 năm qua.

Trao thưởng cho Gia sư có thành tích xuất sắc tại Tôn vinh Gia sư 2020

Sự kiện đã thu hút gần 200 Gia sư tham dự cùng toàn thể thành viên của eTeacher, Phụ huynh và học sinh.

Đến với chương trình, các bạn Gia sư đã được tôn vinh và xướng tên tại các hạng mục giải thưởng như:

  • Tôn vinh Top 30 Gia sư xuất sắc 2020
  • Gia sư gắn bó lâu năm nhất
  • Gia sư chuyên nghiệp
  • Gia sư có số giờ dạy nhiều nhất
  • Gia sư xuất sắc toàn diện
  • Gia sư được yêu thích nhất

Bên cạnh các giải thưởng dành cho Gia sư, eTeacher cũng đã trao 01 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng cho em Lê Đức Phát – Học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của sự kiện năm nay là phần “Chill Time”, là cơ hội cho các các bạn Gia sư vui chơi hết mình cùng ban nhạc Acoustic và được tặng các bộ quà tặng digital giá trị trong phần rút thăm may mắn.

Chia sẻ từ những người đã góp phần tạo nên sự thành công của eTeacher

Góp mặt trong sự kiện, anh Nguyễn Tấn Nghĩa – Tổng giám đốc/Đồng sáng lập eTeacher đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến với những bạn Gia sư tài năng đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Cùng với đó, anh Nguyễn Ngọc Huy Sang – Giám đốc/Đồng sáng lập eTeacher chia sẻ: “Muốn chinh phục mục tiêu phải rèn luyện tính kỷ luật, duy trì và bền bỉ đến cùng để biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn. Anh tin rằng làm việc nhỏ bằng cái tâm lớn sẽ luôn đạt được kết quả tốt”.

Chị Hứa Hồng Dung – Phụ huynh đã gắn bó cùng eTeacher trong suốt 05 năm qua trải lòng: “Chị rất vui vì luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm và các bạn Gia sư đang ngồi tại đây đều là những bạn sinh viên tài năng, có trách nhiệm, tinh thần làm việc tốt. Chị gắn bó cùng eTeacher đã 05 năm rồi, chị mong rằng eTeacher sẽ phát triển hơn nữa, cộng đồng Gia sư sẽ vững mạnh hơn nữa trong những năm tiếp tới. Chị chắc chắn rằng chị sẽ còn gắn bó cùng công ty thêm một thời gian dài nữa”.

Trong thời gian tới, eTeacher hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu và tôn vinh cho những bạn Gia sư có thành tích xuất sắc tại công ty.

Thông tin về chương trình, vui lòng xem tại đây: https://fb.me/e/1DE5EBs3

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *