🆘 ĐỪNG BỎ LỠ 🆘 SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA ETEACHER: LỄ TÔN VINH GIA SƯ 2021: NO PRESSURE – NO DIAMONDS

Khác hơn những năm trước, chương trình Tôn vinh Gia sư lần thứ 6 đã quay trở lại với hình thức Online. Đây không chỉ là dịp để trao thưởng cho những bạn Gia sư có nỗ lực, cống hiến, mà còn là dịp ghi nhận những cố gắng của các bạn Gia sư đã đồng hành cùng eTeacher trong suốt 1 năm qua.
Với chủ đề “No Pressure – No Diamonds” và thông qua sự kiện Tôn vinh Gia sư 2021, eTeacher muốn gửi gắm thông điệp đến các bạn Gia sư: “Là một người trẻ thuộc thế hệ gen Z, nếu bạn biết cách tự rèn giũa bản thân và đặt cho mình 1 áp lực đúng với khả năng, chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng như một viên kim cương!”
Tại Lễ Tôn Vinh Gia sư 2021, top 30 bạn Gia sư xuất sắc nhất sẽ được tôn vinh và trao những phần quà như một lời động viên của eTeacher gửi đến các bạn. Thông tin chi tiết top 30 Gia sư: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.4505915036161094&type=3
Bên cạnh giải thưởng 30 Gia sư, còn có các hạng mục giải thưởng khác như: 
  • Gia sư chuyên nghiệp
  • Gia sư Online xuất sắc
  • Gia sư cống hiến 
  • Gia sư triển vọng
  • Gia sư đồng hành
Ngoài phần tôn vinh và trao thưởng, eTeacher còn đặc biệt tổ chức rút thăm may mắn cho tất cả các bạn Gia sư đang đồng hành cùng eTeacher. Và những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đó. 

[THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH]

🗓 Thời gian dự kiến: 8:00 thứ Bảy ngày 20.11.2021
💻Kênh phát sóng Livestream bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *