ETEACHER ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 DOANH NGHIỆP SME XUẤT SẮC CHÂU Á 2020

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 12 năm 2020 – Công ty TNHH Gia sư eTeacher (“eTeacher”) đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2020 (SME100 Fast Moving Companies Awards 2020 – SME100) trong lĩnh vực Giáo dục, do Tạp chí kinh doanh hàng đầu châu Á (SME Magazine) trao tặng.

SME100 là Giải thưởng Quốc tế hàng đầu tại khu vực châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (“SME”). Giải thưởng này tuyển chọn, đánh giá và công nhận các SME dựa trên các bộ tiêu chí về định lượng và định tính, tập trung tốc độ tăng trưởng và năng lực vận hành của doanh nghiệp. Để chọn ra các doanh nghiệp xuất sắc, Tạp chí SME không chỉ xem xét các dữ liệu kinh doanh và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được đề cử, mà còn phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo để có sự đánh giá và ghi nhận công tâm nhất.

Giải thưởng SME100 được trao tặng đầu tiên năm 2009. Hiện là một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại các quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia và Indonesia. Năm 2020 là năm đầu tiên giải thưởng SME100 được tổ chức tại Việt Nam, và eTeacher đã xuất sắc trở thành một trong 100 doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng này.

Thông tin chi tiết về Thông cáo báo chí Giải thưởng SME100, quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *