Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher là chương trình cơ bản dành cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 nhằm giúp con vững vàng kiến thức nền tảng. Khám phá ngay những lợi ích đặc biệt của chương trình này mang lại!

 

Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher được xây dựng nhằm mục đích giúp học sinh vững vàng kiến thức nền tảng. Đây là điều quan trọng giúp các em hoàn thành tốt những môn học trên lớp. Từ đó, học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với những kiến thức nâng cao và đạt thành tích cao nhanh chóng.

 • Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher là gì?

Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher là chương trình học cơ bản bao gồm kiến thức của tất cả các môn học từ cấp 1 đến cấp 2, cấp 3. Chương trình này được xây dựng nhằm giúp học sinh vững vàng kiến thức nền tảng, hoàn thành tốt những môn học trên lớp. Khi có kiến thức nền tốt, học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận những dạng bài nâng cao, tham gia những kỳ thi học sinh giỏi và đạt thành tích học tập cao.

 

Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher sẽ bao quát tất cả các môn học theo chương trình giáo dục phổ thông để giúp học sinh giỏi toàn diện tất cả các môn. Có thể kể đến những lớp học tiêu biểu tại eTeacher như:

 • Gia sư báo bài. Lớp học này thường dành cho học sinh tiểu học. Gia sư sẽ đồng hành với học sinh ở tất cả các môn học trên lớp. Gia sư eTeacher sẽ giảng lại những phần kiến thức mà học sinh chưa hiểu và cùng học sinh giải quyết những bài tập được giao. Lớp này sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng từ cấp tiểu học. Từ đó, học sinh sẽ hình thành thói quen và ý thức học tập tốt. Bên cạnh đó, việc Gia sư đồng hành trong suốt quá trình học, hỗ trợ giảng giải sẽ giúp học sinh nhanh chóng đạt thành tích cao. 
 • Gia sư Toán học. Gia sư Toán là thế mạnh tại eTeacher. Phần lớn Gia sư eTeacher đến từ những trường Đại học Top đầu TPHCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Khoa học tự nhiên,… Môn Toán là môn học cần nền tảng vững chắc bởi những kiến thức có tính liên kết với nhau từ cấp 1 đến cấp 3. Chính vì thế, đa phần phụ huynh rất quan tâm đến việc cho con học Toán từ sớm.
 • Gia sư Tiếng Anh. Bên cạnh Gia sư Toán, Gia sư Tiếng Anh tại eTeacher được rất nhiều phụ huynh quan tâm và tín nhiệm. Gia sư eTeacher đến từ những trường Đại học như: Đại học Ngoại Thương, Đại học RMIT, Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TPHCM,… với những chứng chỉ ngoại ngữ IELTS, TOEIC nổi bật.

Bên cạnh đó, Gia sư eTeacher còn đồng hành cùng học sinh ở tất cả những môn học nằm trong chương trình giáo dục phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3 giúp học sinh vững vàng kiến thức nền tảng, nâng cao thành tích học tập.


 • Đối tượng của Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher là ai?
 • Học sinh cấp 1 với mong muốn xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc, hình thành thói quen và ý thức học tập.
 • Học sinh cấp 2 cần cải thiện thành tích, vững vàng kiến thức nền tảng, chuẩn bị cho kỳ thi Tuyển sinh lớp 10.
 • Học sinh cấp 3 cần cải thiện thành tích học tập, nắm vững kiến thức 3 năm cấp 3 để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học.
 • Học sinh mất gốc, cần lấy lại nền tảng kiến thức cơ bản.
 • Lợi ích từ Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher

3.1. Vững vàng kiến thức nền tảng

Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục phổ thông, theo sát kiến thức trên lớp của học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Điều này giúp học sinh hiểu rõ và nắm chắc kiến thức sách giáo khoa. Từ đó, học sinh có thể dễ dàng giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao nhờ vào nền tảng vững chắc. Hơn nữa, điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng vượt qua những kỳ thi quan trọng của học sinh như Kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Kỳ thi THPT Quốc Gia.

 

3.2. Nâng cao thành tích học tập hiệu quả

Việc nắm vững chương trình giáo dục phổ thông sẽ giúp học sinh tiếp thu bài trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Gia sư eTeacher sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học song song với việc học trên lớp. Học sinh sẽ được Gia sư eTeacher hỗ trợ giảng bài, giải quyết những bài tập khó. Từ đó, học sinh sẽ hiểu bài sâu sắc và rõ ràng hơn, giúp các em nhanh chóng nâng cao thành tích, đạt nhiều điểm cao.

 

3.3. Chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng

Những kỳ thi quan trọng của học sinh như Kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi Tuyển sinh 10 hay những kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ đều dựa vào kiến thức cơ bản thuộc chương trình giáo dục phổ thông. Chính vì thế, khi học Chương trình giáo dục phổ thông eTeacher, Gia sư sẽ hỗ trợ học sinh ôn luyện, tổng hợp kiến thức. Các em sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để chinh phục những kỳ thi quan trọng ấy.

 

Câu hỏi thường gặp:

 • eTeacher dạy môn gì?

Đây là câu hỏi mà đa phần phụ huynh khi mới biết đến eTeacher thường hỏi. Như đã chia sẻ ở trên, eTeacher là công ty Gia sư uy tín TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ Gia sư ở tất cả các môn học từ cấp 1 đến cấp 3 và ở mọi chương trình học như: Chương trình giáo dục phổ thông, Chương trình nâng cao, Chương trình Song Ngữ, Chương trình Đơn Ngữ.

 

Ngoài ra, eTeacher còn thiết kế những chương trình đặc biệt dành cho những vấn đề học tập mà học sinh mắc phải. Chính vì thế, nếu ba mẹ muốn con cải thiện ở môn học nào hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc học của con, hãy liên hệ eTeacher để được tư vấn chi tiết qua hotline: 0906 57 8886.

 

Hy vọng câu trả lời trên sẽ giải đáp cho ba mẹ thắc mắc về “eTeacher dạy môn gì?”. eTeacher xin cảm ơn.

 • Thế mạnh của Gia sư eTeacher là gì?

Gia sư eTeacher đến từ những trường Đại học Top đầu TPHCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh Tế, Đại học RMIT, Đại học Khoa học tự nhiên,,,, với những chứng chỉ ngoại ngữ và thành tích học tập nổi trội như: nằm trong đội tuyển học sinh giỏi, thành tích cấp 3 xuất sắc, học sinh giỏi 12 năm,… 

 

Gia sư eTeacher không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn có phương pháp giảng dạy thú vị cùng khả năng truyền đạt xuất sắc. Gia sư eTeacher phải trải qua những vòng tuyển chọn bài bản và được training thường xuyên trước khi nhận lớp.

 

Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại eTeacher đều có Chuyên viên giáo dục eTeacher đồng hành trong suốt quá trình học. Điều này giúp eTeacher kiểm soát chất lượng buổi dạy và giúp học sinh nhanh chóng cải thiện thành tích.


 • Con sẽ tiến bộ bao lâu khi học với Gia sư eTeacher?

Điều này tuỳ thuộc vào nền tảng kiến thức, khả năng học tập và tốc độ học của học sinh. Bởi mỗi học sinh đều có năng lực, tính cách, mục tiêu và tốc độ học tập khác nhau. Tuy nhiên, eTeacher luôn cố gắng để học sinh nhanh chóng cải thiện thành tích qua việc thiết kế lộ trình cá nhân dựa trên khả năng, tính cách, mục tiêu học tập của học sinh.

 

Với lộ trình cá nhân được thiết kế riêng, học sinh sẽ được học với tốc độ phù hợp với bản thân, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, dễ bắt kịp bài học hơn. Bên cạnh đó, eTeacher report là báo cáo học tập được gửi về cho ba mẹ sau mỗi buổi học để giúp ba mẹ quản lý tốt việc học của con. Từ đó, ba mẹ có thể phối hợp cùng Gia sư eTeacher và Chuyên viên Giáo dục eTeacher để hỗ trợ con học tốt nhất, cải thiện thành tích nhanh nhất.