BÍ QUYẾT GIÚP BA MẸ CHỌN GIA SƯ CHO CON YÊU

Việc chọn Gia sư cho con yêu được quý Phụ huynh ngày càng quan tâm. Với phương pháp học một kèm một cùng Gia sư, học sinh sẽ dễ dàng trao đổi trực tiếp với Gia sư mà không e ngại như việc trao đổi với giáo viên ở trên trường. Vi vậy, khi có bài tập không hiểu thì học sinh sẽ dễ dàng trao đổi với Gia sư. Vậy đâu là bí quyết để chọn đúng Gia sư cho con?

Tìm Gia sư ở những trung tâm uy tín

Hiện nay các trung tâm, công ty gia sư nổi lên rất nhiều nên rất khó để phân biệt thật giả. Do đó, việc để tìm được một Gia sư giỏi, trước tiên cần tìm được một công ty, một trung tâm uy tín. Trung tâm, công ty uy tín thường có đầy đủ các thông tin như website, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng và minh bạch, hoạt động lâu năm. Học phí cụ thể và thống nhất trong mọi lời nói và điều khoản.

 “Những Gia sư đến với con chị, các bạn có kỹ năng để làm sao có thể nói chuyện được với bé. Các bạn từ từ uốn nắn bé, các bạn ôn lại, làm cho bé có kiến thức vững từ từ, không quá nhanh. Bởi vì, như trình độ của bé là bé bị mất căn bản thì thông qua 5 năm vừa rồi thì bé đã có những cái kết quả tốt và chị rất cảm ơn eTeacher” – chia sẻ của chị Hồng Dung (phụ huynh đã đồng hành cùng eTeacher hơn 5 năm)

Gia sư môn Toán 1 kèm 1 tại nhà

Chọn Gia sư có các yếu tố sau

  • Có thành tích tốt trong quá trình học tập
  • Giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng
  • Thân thiệt, dễ gần với học sinh
  • Am hiểu về các vấn đề xã hội, tâm lý học đường
  • Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, nói năng lễ phép, lịch sự

Tham khảo mức học phí

Nhiều phụ huynh quan tâm đầu tiên tới mức học phí. Tuy nhiên đừng ham mức giá rẻ mà không mang lại hiệu quả vì của rẻ là của ôi. Do vậy các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

“Xíu nhà mình từ lớp 1-2 là không học thêm gì cả, cứ  học ở trường về là chơi thôi. Mãi cho đến lúc bắt đầu học kì của năm lớp 3 là mình tìm đến Gia sư của eTeacher. Chỉ học đúng vài tuần là Xíu khác hẳn, toán trở nên giỏi hơn rất nhiều.” – chị Linh chia sẻ

Đăng ký tư vấn và học thử cho con hoàn toàn miễn phí tại: https://eteacher.vn/dang_ky_tu_van/

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *