TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC GIA SƯ?

Học gia sư là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh có con ở độ tuổi đi học. Tuy nhiên vẫn còn nhiều phụ huynh chưa hiểu rõ tại sao nên cho con ôn tập kiến thức cùng gia sư, liệu có đảm bảo cho con không? Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần học ở trường, con đã nắm vững kiến thức. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn tại sao nên cho con học tại nhà cùng gia sư.

1. Gia sư là ai?

Gia sư là những người đi dạy, truyền đạt kiến thức cho các em học sinh tại nhà. Gia sư đòi hỏi phải vững kiến thức và kỹ năng để đồng hành với học sinh trên chặng đường học tập lâu dài. Vậy vì sao phải tham gia ôn tập cùng gia sư?

Hiện nay việc học của con đòi hỏi sự quan tâm của ba mẹ. Nhưng đôi khi ba mẹ không đủ kiến thức, chuyên môn hay thời gian để kèm cặp con học tập. Từ đó lựa chọn cho con học kèm tại nhà sẽ là lựa chọn tốt. Ngoài ra, nếu chưa thể tiếp thu đầy đủ kiến thức khi học ở trường, nhưng việc hệ thống lại kiến thức tại nhà sẽ giúp con cải thiện những lỗ hỏng đó.

2. Lợi ích của việc học gia sư tại nhà

  • Quản lý được thời gian học của con: Việc cho con học ở ngoài khiến ba mẹ không biết con có học đủ giờ đủ tiết hay không. Nhưng khi học cùng gia sư tại nhà, phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
  • Biết được khả năng tiếp thu và tập trung của con: Việc học tại nhà sẽ giúp phụ huynh kiểm soát và đánh giá được chất lượng mỗi buổi học của con.
  • Báo bài hàng ngày: Báo cáo kết quả sau mỗi buổi học giúp phụ huynh thấy được con mình đang ở mức độ nào để có lời khuyên giúp con học tập tốt.
  • Giảm thiểu được việc đưa đón con : Không những tốn thời gian, công sức đưa đón con, mà việc di chuyển quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con. Nhưng nếu học tại nhà, con chỉ cần ở với bố mẹ, gia sư sẽ đến với con.

3. Ai nên học gia sư?

Các bạn học sinh mất căn bản, hoặc không học được trong nhóm đông, đều có thể lựa chọn việc học cùng gia sư. Tuy nhiên, bất cứ bạn nào muốn trao dồi kiến thức cũng có thể chọn học gia sư để tiến bộ nhanh hơn. Đặc biệt là khi sắp đối mặt với các kỳ thi lớn như thi chuyển trường, chuyển cấp và thi đại học. Vậy câu trả lời sẽ là: tất cả các bạn học sinh muốn tiến bộ trong học tập.

4. Thế nào là việc học có hiệu quả trong 4 tuần đầu?

Kết quả học tập của bé sẽ được cải thiện ngay từ những buổi đầu tiên, con hiểu bài hơn, có hứng thú hơn trong việc ôn tập. Và minh chứng rõ nhất chính là kết quả làm bài đạt điểm cao chỉ trong 4 tuần đầu học cùng gia sư.

5. Địa chỉ tìm kiếm gia sư uy tín

Phụ huynh mong muốn tìm kiếm gia sư cho con, nên tìm kiếm các công ty Gia sư uy tín. Trong đó các bậc phụ huynh có thể tham khảo đó là Công ty gia sư eTeacher.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ tư vấn cho phụ huynh chọn được gia sư phù hợp cho con.

6. Ưu điểm khi chọn gia sư tại eTeacher

– Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp
– Học phí hợp lý, cam kết đạt hiệu quả sau khi học từ 4 tuần.
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận nhà.
– Báo cáo kết quả học tập của con sau mỗi buổi học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà eTeacher – Gia Sư Đỉnh Cao, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể, miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *