[fusion_builder_container type=”flex” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” border_style=”solid” flex_justify_content=”center”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”3_5″ type=”3_5″ background_position=”left top” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_repeat=”no-repeat” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”no” hover_type=”none” min_height=”” link=””][fusion_text]

Tìm lại cảm hứng học tập cùng Gia sư eTeacher

Nhận thấy tình trạng chán học và nản chí của các em học sinh. eTeacher đã quyết tâm đồng hành cùng các bạn nhỏ trong hành trình chinh phục kiến thức. Qua quá trình tư vấn và giáo dục, eTeacher đã nhận ra một lý do quan trọng khiến các em mất cảm hứng với học tập – đó là thiếu sự hiểu rõ về kiến thức mình đang học. Trong khi kiến thức nền tảng chưa vững, mà các em phải đối mặt với rất nhiều dạng bài mới. Điều này sẽ khiến các em nhanh nản chí và chán nản.

Chia sẻ của Gia sư Việt Đức về hành trình giúp bé tìm lại cảm hứng học

“Trong những buổi đầu em dạy, em cảm thấy bé gần như bị mất gốc, bé khá là ngại, mặc dù bé không biết nhưng bé không dám hỏi” – Đức chia sẻ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bé đã có nhiều cải thiện, “Bé cảm thấy học môn Lý một cách thú vị hơn, hỏi em nhiều hơn, đặc biệt là đợt kiểm tra 15 phút vừa rồi, bé khoe với em bé đạt điểm 8 môn Lý”.
Gia sư Việt Đức đã áp dụng phương pháp gì để học trò tiến bộ nhanh chóng như thế?
Hãy cùng eTeacher tìm hiểu trong video dưới đây nhé!

Mục tiêu eTeacher không chỉ là giúp học sinh vượt qua các bài kiểm tra một cách tốt nhất. Đồng thời giúp các em hiểu bài, làm chủ kiến thức một cách tự tin và bền vững. Chúng tôi hỗ trợ học sinh bằng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân. Đội ngũ Gia sư eTeacher luôn tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Để từng bước đưa học sinh vượt qua những khó khăn. Hơn nữa, khám phá niềm vui và thành công trong học tập.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_5″ type=”1_5″ align_self=”auto” content_layout=”column” align_content=”center” valign_content=”flex-start” content_wrap=”wrap” center_content=”no” column_tag=”div” target=”_self” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” order_medium=”0″ order_small=”0″ hover_type=”none” border_style=”solid” box_shadow=”no” box_shadow_blur=”0″ box_shadow_spread=”0″ background_type=”single” gradient_start_position=”0″ gradient_end_position=”100″ gradient_type=”linear” radial_direction=”center center” linear_angle=”180″ lazy_load=”avada” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” background_blend_mode=”none” sticky=”off” sticky_devices=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” absolute=”off” filter_type=”regular” filter_hover_element=”self” filter_hue=”0″ filter_saturation=”100″ filter_brightness=”100″ filter_contrast=”100″ filter_invert=”0″ filter_sepia=”0″ filter_opacity=”100″ filter_blur=”0″ filter_hue_hover=”0″ filter_saturation_hover=”100″ filter_brightness_hover=”100″ filter_contrast_hover=”100″ filter_invert_hover=”0″ filter_sepia_hover=”0″ filter_opacity_hover=”100″ filter_blur_hover=”0″ transform_type=”regular” transform_hover_element=”self” transform_scale_x=”1″ transform_scale_y=”1″ transform_translate_x=”0″ transform_translate_y=”0″ transform_rotate=”0″ transform_skew_x=”0″ transform_skew_y=”0″ transform_scale_x_hover=”1″ transform_scale_y_hover=”1″ transform_translate_x_hover=”0″ transform_translate_y_hover=”0″ transform_rotate_hover=”0″ transform_skew_x_hover=”0″ transform_skew_y_hover=”0″ transition_duration=”300″ transition_easing=”ease” scroll_motion_devices=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_delay=”0″ last=”no” border_position=”all” min_height=”” link=””][fusion_recent_posts layout=”default” picture_size=”fixed” hover_type=”none” columns=”1″ number_posts=”3″ offset=”0″ pull_by=”category” thumbnail=”no” title=”yes” title_size=”4″ meta=”yes” meta_author=”no” meta_categories=”no” meta_date=”yes” meta_comments=”yes” meta_tags=”no” excerpt=”yes” excerpt_length=”35″ strip_html=”yes” scrolling=”no” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_delay=”0″ hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” /][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]