NGUYỄN NGỌC ĐAN THY – GIA SƯ TRẺ TÀI NĂNG TẠI ETEACHER

Nguyễn Ngọc Đan Thy hiện đang là một trong những Gia sư trẻ tài năng, xuất sắc nhất của eTeacher. Đối với Đan Thy mà nói thì việc làm Gia sư không còn đơn thuần là một công việc làm thêm nữa mà thay vào đó, mỗi ngày đi dạy đối với Thy chính là mỗi ngày vui. 

Cô Gia sư trẻ tài năng – Nguyễn Ngọc Đan Thy – Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM

Đan Thy hiện đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Đồng hành với eTeacher từ khi đang còn là sinh viên năm Nhất, có thể nói eTeacher là một phần không thể thiếu trong thanh xuân của Đan Thy.

Là một cô giáo tương lai, nên việc trở thành Gia sư tại eTeacher đã tạo cho Đan Thy có cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường giảng dạy, cũng như thực hành được các kiến thức, các kỹ năng học được trên giảng đường.

Chia sẻ với eTeacher, Đan Thy cho biết: ”Mỗi ngày đi dạy đối với em đều là một kỷ niệm, với những bé khác nhau là những kỷ niệm khác nhau, không có cái gọi là “nhất”. Tuy nhiên, em vẫn cảm thấy vui nhất là khi các bé ôm em và nói “Con nhớ cô Thy quá, cô Thy dạy con hoài hoài luôn nha” hay mỗi khi được điểm tốt, các bé chưa kịp kể với bố mẹ thì em là người đầu tiên được các bé báo tin, khoe điểm tốt và nói những lời cảm ơn đầy trân trọng. Hoặc chỉ đơn giản là những lúc em không vui hoặc bị bệnh, các bé luôn dành những lời hỏi thăm, quan tâm đến em. Tóm lại, những lời nói và hành động tuy nhỏ nhưng đầy tình cảm của các bé chính là những kỉ niệm đáng quý nhất trong hành trình đi dạy của em.”

NGUYỄN NGỌC ĐAN THY - GIA SƯ TRẺ TÀI NĂNG TẠI ETEACHER

Thông tin công ty TNHH Gia sư eTeacher

eTeacher tự hào là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Gia sư tại nhà, là nơi quy tụ hơn 5000 bạn Gia sư tài năng, trong đó có nhiều bạn là Thủ khoa, Á khoa của các trường Đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Qua hơn 5 năm hoạt động, eTeacher đã giúp cho hàng ngàn học sinh tiến bộ hơn trong học tập và đạt được vô số điểm 10. Hơn thế nữa, eTeacher còn giúp rất nhiều học sinh đậu vào trường Đại học mà các bạn mong ước.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Gia sư dạy kèm tại nhà, quý phụ hynh vui lòng để lại thông tin để đội ngũ nhân viên eTeacher liên hệ tư vấn: https://eteacher.vn/dang_ky_tu_van/

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *