[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_color=”” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” padding_top=”” padding_bottom=”” padding_left=”” padding_right=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”no” min_height=”” hover_type=”none” link=””][fusion_text]

03 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GIA SƯ GIỎI TIẾNG ANH LỚP 9

Lớp 9 là mốc thời gian quan trọng, việc chọn gia sư tiếng anh cho con thời điểm này cần phải chú ý rất nhiều yếu tố để đảm bảo con học tiếng anh đạt kết quả tốt. Hãy cùng điểm qua 3 tiêu chí quan trọng để chọn gia sư dạy môn tiếng anh nhé!

1. Tiếng anh Lớp 9 quan trọng ra sao?

Lớp 9 là bước chuyển tiếp quan trọng. Vì vậy, lượng kiến thức tiếng Anh lớp 9 là sự tổng hợp kiến thức của các khối lớp còn lại. Do đó học sinh cần thực hiện việc ôn luyện và học tập một cách nghiêm túc, tránh sao nhãng. Đặc biệt, việc học cần được trau dồi liên tục, tiếp xúc với đề thi thật để làm quen và rèn luyện trong quá trình ôn tập. 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được yêu cầu trong quá trình thi, nên các bạn học sinh lớp 9 cần học tiếng anh nghiêm túc hơn.

2. 3 tiêu chí quan trọng lựa chọn gia sư tiếng anh giỏi lớp 9

  • Gia sư phát âm chuẩn và nắm vững kiến thức tiếng anh lớp 9

Lớp 9, con sẽ học tiếng anh ở mức độ cao hơn các lớp dưới và phải chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Nên việc phát âm chuẩn sẽ giúp con tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, gia sư vững kiến thức sẽ giúp con học tiếng anh tốt hơn và vận dụng được nhiều hơn.

  • Gia sư có nhiều kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao

Gia sư tiếng anh lớp 9 giỏi sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để chia sẻ với học sinh. Kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tránh được những lỗi hay gặp. Hơn nữa bằng cấp chứng minh khả năng chuyên môn tiếng anh cũng là tấm gương và động lực giúp các bạn học sinh phấn đấu rèn luyện để đạt được. 

Ôn luyện hiệu quả cùng gia sư tiếng Anh lớp 9

  • Cách giảng dạy môn tiếng anh linh hoạt và sáng tạo

Việc học cùng gia sư tiếng anh có sự sáng tạo sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với bài học. Hơn nữa sự linh hoạt sẽ giúp gia sư thiết kế giáo trình giảng dạy hợp lý cho học sinh. 

Tiếng anh không giống các môn học khác. Nhưng cũng cần sự chăm chỉ học bài – làm bài và giao tiếp. Tại eTeacher, các bạn sẽ tìm được một bạn gia sư tiếng Anh phù hợp với 3 tiêu chí trên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà ở eTeacher – Gia Sư Đỉnh Cao, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và miễn phí.

Thông tin liên hệ

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *