TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI CAMBRIDGE FLYERS TẠI NHÀ

Hiện nay, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã trở thành một ưu điểm quan trọng cho tương lai của bé. Đây không chỉ là bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh của con, mà còn là bước đệm quan trọng cho con cơ hội được xét tuyển trực tiếp vào các trường Trung học cơ sở chất lượng cao tại Việt Nam.

Với 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers, Chứng chỉ YLE Cambridge được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và phù hợp với khả năng của trẻ. Nếu mục tiêu của ba mẹ mong muốn con thi qua kỳ thi Cambridge, ba mẹ có thể tìm hiểu các tài liệu luyện thi để giúp con ôn luyện tại nhà.

Trong bài viết này, eTeacher chia sẻ một tổng hợp về các tài liệu luyện thi Cambridge Flyers, được biên soạn phù hợp với độ tuổi của các bạn học sinh cuối cấp tiểu học. Ba mẹ cùng đọc và tham khảo để con có thêm nguồn tư liệu cần thiết cho quá trình luyện thi Cambridge Flyers.

  1. Fun for Flyers

Bộ tài liệu luyện thi Cambridge Flyers mang tên “Fun for Flyers” được tác giả thiết kế với mục tiêu tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ toàn diện cho trẻ, bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, với các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Với mỗi bài học, trẻ được tập trung phát triển kỹ năng, song song các hoạt động kết hợp được đan xen, nhằm mang đến trải nghiệm học tập đa dạng, mới lạ. 

Bằng việc đưa các tình huống hàng ngày vào trong cuốn sách, từ đó trẻ có thể học tập trong môi trường gần gũi, cảm thấy hứng thú với việc học hơn, không mang cảm giác gò bó, chống đối. Nội dung sách được biên soạn từ các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ dễ dàng ứng dụng vào thực tế. 

Kết thúc mỗi bài học, sách luyện thi Cambridge Flyers sẽ có các bài ôn luyện. Từ đó, trẻ có thể tự hệ thống được kiến thức, từ vựng đã học, và phát triển khả năng ghi nhớ của não bộ, là tiền đề rèn luyện khả năng tự học từ sớm.

Bên cạnh hỗ trợ để trẻ học tốt tiếng Anh, Fun for Flyers cũng là công cụ để trẻ có thêm kiến thức về đời sống, rèn luyện kỹ năng tư duy, thuyết trình và giải quyết các vấn đề. Các thông tin bổ ích về khoa học, xã hội cũng được kết hợp, giúp trẻ có trải nghiệm học tập thú vị, đa dạng hơn.

Sách gồm 56 phần, các phần đều được trình bày dễ hiểu và minh hoạ sinh động, chắc chắn đây sẽ là một công cụ hữu ích, giúp trẻ có trải nghiệm học tập đầy sáng tạo trong quá trình luyện thi Cambridge Flyers tại nhà. 

  1. A2 Flyers Authentic Examination Papers 1, 2, 3

Cambridge Flyers “A2 Flyers Authentic Examination Papers 1, 2, 3” được chia làm 3 cấp độ, cung cấp cho trẻ không chỉ cơ hội ôn luyện kiến thức, cũng như làm quen với các chủ đề tiếng anh thường xuất hiện trong những bài thi thật.

Việc đem lại trải nghiệm học tập gần gũi, giữ đúng định dạng như đề thi thật là điểm cộng cho cuốn sách này. Để giúp trẻ hình dung dễ hơn, nội dung sách sử dụng các hình ảnh minh họa chân thực, gần gũi. Ngoài ra, sách còn bao gồm các tài liệu bổ trợ quá trình luyện thi Cambridge Flyers như: file audio, hướng dẫn chi tiết, giúp ba mẹ và trẻ dễ dàng trong việc kiểm tra, sửa lỗi, và hiểu bản chất bài tập. 

Mỗi cuốn sách trong bộ A2 Flyers Authentic Examination Papers đều được sắp xếp logic, ôn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong 3 bài kiểm tra ôn tập. Với thiết kế như vậy, trẻ có thể hình dung rõ ràng hơn về toàn bộ đề thi, rèn luyện đa dạng kỹ năng, để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Cambridge Flyers. 

  1. Power up 4

Được biên soạn bởi một tác giả nổi tiếng Caroline Nixon và Michael Tomlinson, bộ sách là một công cụ luyện thi Cambridge Flyers hiệu quả. Gồm 7 cuốn từ A1 đến B1, sách giúp trẻ khám phá về các kiến thức học thuật, song song phát triển các kỹ năng xã hội. Bộ sách Power up giúp trẻ hướng tới mục tiêu ôn luyện Cambridge Flyers và tập trung tìm tòi, khai phá khả năng toàn diện, vô tận mà trẻ có thể đạt được. 

Với phương pháp tiếp cận mới lạ, “Power Up” giúp trẻ đặt mục tiêu vào việc luyện thi, song song tập trung vào việc khám phá tiềm năng toàn diện. Vì vậy, cuốn sách đồng thời giúp cung cấp kiến thức cần thiết để ôn luyện Cambridge Flyers hiệu quả, vừa thúc đẩy sự phát triển ở mức cao nhất khả năng mà trẻ có thể đạt được. 

  1. Storyfun for Flyers

Một tài liệu luyện thi Cambridge Flyers được biên soạn nội dung với các câu chuyện thú vị, dựa trên các tình huống thực tế hàng ngày, giúp trẻ dễ dàng ứng dụng kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi Flyers. 

Với mỗi câu chuyện, trẻ vừa được học hỏi về kiến thức trong kỳ thi, vừa có cơ hội thực hành và phát triển thêm nhiều kỹ năng bổ ích khác. 

Cấu trúc gồm 12-15 phần khác nhau, các phần có sự kết hợp giữa từ vựng và hình ảnh minh hoạ, tạo nên sự đa dạng, mới lạ. Nội dung cuốn sách hướng đến mục tiêu nâng cao khả năng đọc huỷ, sự sáng tạo và tư duy logic. 

Storyfun for Flyers – được ví như một phương tiện để đồng hành trong sự phát triển toàn diện, tạo liên kết giữa kỹ năng học thuật và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. 

Trên đây, eTeacher vừa tổng hợp tài liệu luyện thi Cambridge Flyers tại nhà, để ba mẹ có thể tham khảo trong hành trình cùng con chinh phục Flyers. Bên cạnh những tài liệu ôn luyện, ba mẹ cũng cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của con để lựa chọn cuốn sách cho con ôn luyện Cambridge Flyers hiệu quả nhất. Ngoài ra, ba mẹ có thể tham khảo khoá học luyện thi Cambridge Flyers gia sư 1-1 của eTeacher, để con dễ dàng hơn trên con đường học tập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *