CHỨNG CHỈ FLYERS LÀ GÌ? NÊN CHO CON THI THỬ FLYERS HAY KHÔNG?

Điểm thi Flyers càng cao, chứng tỏ khả năng sử dụng tiếng Anh của con cũng càng cao. Vậy nên để chuẩn bị thật tốt cho con trước mỗi kỳ thi, ba mẹ nên cho con thi thử Flyers ở những nơi uy tín.

Bài viết này của eTeacher.vn không chỉ là gửi đến những thông tin cơ bản mà còn hướng dẫn và cung cấp thông tin cụ thể cho ba mẹ về nơi để thi thử chứng chỉ này. 

CHỨNG CHỈ FLYER LÀ GÌ?

Tiếng Anh thời nay đối với trẻ con không chỉ được xem là một kỹ năng mềm, mà còn là một lợi thế to lớn trong việc học, khi các chương trình, các môn học hiện đại ở nước ngoài bắt đầu được giảng dạy tại Việt Nam.

Chứng chỉ Flyers là một minh chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Được cấp bởi Cambridge Assessment English, một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định tiếng Anh, Flyers là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn hoặc con cái.

Chứng chỉ Flyers không chỉ là một bằng cấp quốc tế uy tín mà còn là một công cụ hữu ích trong việc xét tuyển chuyển cấp lên lớp 6 tại một số trường cấp 2. Đối với các trường yêu cầu chứng chỉ này, việc có được Flyers sẽ đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh.

  • Đầu tiên, chứng chỉ Flyers là minh chứng rõ ràng về khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày của học sinh. Việc có được chứng chỉ này không chỉ cho thấy trình độ tiếng Anh của học sinh mà còn chứng tỏ khả năng sẵn lòng và nỗ lực của họ trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.
  • Thứ hai, chứng chỉ Flyers là tiêu chuẩn chung về trình độ tiếng Anh cho các em học sinh. Điều này giúp trường có thể đánh giá khả năng tiếp thu của các em với chương trình học, đặc biệt là ở các trường quốc tế, hoặc trường có các môn học bằng tiếng Anh.
  • Cuối cùng, việc yêu cầu chứng chỉ Flyers cũng khích lệ học sinh nỗ lực hơn trong việc học tiếng Anh và để đạt được một sự công nhận. Nó làm tăng sự tự tin và tính kiên nhẫn của các em trong quá trình học tập, và đồng thời tạo động lực cho các em học sinh vươn lên và vượt qua thách thức.

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN CHO CÁC CON THI THỬ FLYER TRƯỚC KHI THI THẬT?

Sự lo lắng và áp lực từ việc con thi rớt chứng chỉ Flyers là điều mà nhiều phụ huynh đều trải qua. Để giảm bớt căng thẳng và tạo điều kiện thuận lợi cho con làm quen đề thi trước, việc thi thử trước khi tham dự kỳ thi chính thức là điều mà ba mẹ nên làm. 

Việc này không chỉ đơn giản là một cách để đảm bảo rằng con có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, mà còn là cơ hội để kiểm tra trình độ hiện tại của con. Từ đó xác định được những gì con còn thiếu sót và cần cải thiện. Mặt khác, việc thi thử cũng giúp con làm quen với dạng đề và các yêu cầu của kỳ thi, từ đó giảm bớt áp lực và lo lắng cho con khi tham gia kỳ thi chính thức.

Cụ thể:

Bằng việc tham gia vào bài thi thử, các em sẽ có cơ hội làm quen với cấu trúc câu hỏi, yêu cầu và thời gian làm bài. Điều này giúp giảm bớt áp lực và lo âu khi tham dự kỳ thi chính thức, và tạo điều kiện thuận lợi để thể hiện hết khả năng của mình.

Thi thử Flyers cung cấp một cơ hội quý báu để học sinh tự đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Kết quả từ bài thi thử sẽ giúp các em nhận biết được những điểm mạnh và yếu trong kỹ năng ngôn ngữ của chính mình. Điều này giúp các em hiểu rõ hơn về trình độ của mình và đặt ra mục tiêu cụ thể cho quá trình học tập và ôn thi sau này.

Thi thử cũng là cơ hội để phụ huynh và học sinh nhận ra những điểm yếu trong kỹ năng tiếng Anh của mình. Từ đó, các em có thể tập trung vào việc cải thiện và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chính thức. Điều này đặc biệt quan trọng để có thể tăng cường các kỹ năng cần thiết và tăng cường khả năng đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Kết quả thi thử Flyers có thể là một nguồn động lực lớn giúp học sinh tập trung và nỗ lực hơn trong quá trình học tập tiếng Anh. Việc thi thử và đạt được kết quả tốt sẽ làm tăng cường lòng tự tin các em vào chính khả năng của mình, từ đó tạo động lực mạnh mẽ để tiếp tục phát thuy và cải thiện kỹ năng. Điều này không chỉ là quan trọng trong quá trình luyện thi, mà con trong cuộc sống.

THI THỬ FLYER Ở ĐÂU?

Một nơi thi thử đáng tin cậy cung cấp không chỉ cung cấp một không gian thi chuẩn theo tiêu chuẩn để con được làm quen với đề và có tinh thần gần với kỳ thi thật nhất. 

Trải nghiệm đi thi thử cũng tạo cơ hội để học sinh và phụ huynh kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với những thí sinh khác, tạo ra một môi trường học tập tích cực và động viên nhau cùng tiến bộ.

Việc thi thử chứng chỉ Flyers có thể được tổ chức tại các trung tâm giáo dục hoặc tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín. Một số trường hợp, các trường tiểu học hoặc trung học cũng có thể tổ chức các kỳ thi thử cho học sinh của mình.

Để biết được thông tin chi tiết về việc thi thử Flyers và nơi tổ chức, bạn có thể tìm kiếm trên trang web của Cambridge Assessment English – tổ chức quản lý chứng chỉ này. 

Họ thường cung cấp thông tin về các điểm thi thử chứng chỉ Flyers và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra, việc liên hệ trực tiếp với các trung tâm giáo dục hoặc tổ chức đào tạo tiếng Anh trong khu vực của bạn cũng là một cách hiệu quả để tìm hiểu về việc tổ chức các kỳ thi thử Flyers và đăng ký tham gia.

Hiện nay với sự phát triển của mạng lưới Internet thì có rất nhiều trang web lưu trữ những bài thi thử Flyer và có hình thành tập tài liệu, bộ hồ sơ. Các phòng thi ảo, thi thử cũng rất đa dạng trên các website. Việc phụ huynh cần làm đó là lựa chọn được tài liệu và thông tin thi thử qua các trang mạng xã hội.

Tại eTeacher, các buổi thi thử cũng thường xuyên được tổ chức để giúp học sinh nhìn nhận khách quan về khả năng của mình, từ đó đưa ra phương hướng ôn tập cùng gia sư cho hiệu quả.

CHUẨN BỊ GÌ CHO VIỆC THI THỬ FLYER?

Hãy bắt đầu hành trình thi thử với lòng tự tin và quyết tâm! Dường như mỗi bước đi đều khó khăn và đầy thách thức, nhưng đừng quên rằng sức mạnh nằm trong việc khởi đầu. Hãy nhớ rằng mỗi nỗ lực bỏ ra đều là một bước tiến vững chắc trên con đường của mình.

Việc sử dụng tài liệu học tập chính thống từ Cambridge Assessment English là một cách hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Flyers. Những tài liệu này được biên soạn bởi các chuyên gia với kiến thức chuyên môn sâu rộng và được thiết kế đặc biệt để phản ánh đầy đủ cấu trúc và nội dung của kỳ thi. Bằng cách nắm vững các tài liệu này, học sinh có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu của kỳ thi và tự tin hơn khi đối mặt với các câu hỏi khó.

Ngoài ra, tham gia các khóa học tiếng Anh hoặc nhóm học tập trực tuyến là một cách tuyệt vời để nâng cao trình độ tiếng Anh và ôn luyện cho kỳ thi chứng chỉ Flyers. Những khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp mà còn cung cấp các phương pháp ôn luyện hiệu quả và lời khuyên từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc tham gia nhóm học tập trực tuyến còn giúp học sinh có cơ hội trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tiến bộ trong quá trình học tập.

KẾT LUẬN

Vì vậy, việc thi thử Flyers không chỉ là một phần nên có trong quá trình ôn luyện, mà còn là cơ hội tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ tinh thần cho con trẻ. Đó là sự đồng hành, cổ vũ và tin tưởng từ phía phụ huynh, để đưa con trẻ đi xa hơn trên con đường học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *