Tư vấn và kiểm tra năng lực học sinh tại nhà

Tạo nền tảng học tập vững chắc ngay từ lần gặp đầu tiên!

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phụ huynh, eTeacher sẽ sắp xếp lịch hẹn tư vấn tại nhà để biết được mục tiêu học tập cũng như khó khăn trong việc học của học sinh. Bài kiểm tra năng lực sẽ giúp eTeacher đánh giá được tình hình học tập của học sinh để thiết kế lộ trình phù hợp.

Xây dựng và thiết kế lộ trình học tập

Một lộ trình bài bản sẽ giúp học sinh nhanh chóng đạt thành tích cao!

Việc xây dựng lộ trình cá nhân phù hợp cho từng học sinh sẽ giúp các em dễ tiếp thu bài học hơn. Qua đó các em có cơ hội phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu, đem đến kết quả học tập tốt nhất!

Gia sư tiếp nhận lớp

Gia sư lý tưởng là người vừa có năng lực và vừa thấu hiểu học trò!

Trước khi chính thức nhận lớp, Gia sư sẽ phải vượt qua những vòng huấn luyện để chắc chắn các bạn đủ năng lực và thái độ tốt để đảm nhiệm lớp. Ngoài ra, Gia sư sẽ có buổi dạy thử để eTeacher đánh giá

Theo dõi và báo cáo thường xuyên

Tạo dựng nền tảng tốt và duy trì chất lượng tốt!

Báo cáo tình hình học tập được gửi về hằng ngày và hàng tuần, đảm bảo phụ huynh nắm được tiến độ học tập của con và các buổi dự giờ đột xuất từ đội ngũ Chuyên gia Giáo dục của eTeacher, nhằm duy trì chất lượng học tập và giúp phụ huynh an tâm về việc học của con.

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học

PHẢN HỒI TỪ PHỤ HUYNH

“Bé Anna nhà mình học bạn ấy thích lắm, nói cô gia sư dạy dễ hiểu, bài giảng có nhiều hình ảnh vui vui nữa. Cả buổi dạy còn có bạn chuyên môn ngồi dự giờ nên mình rất yên tâm. “


Chị Phương Thanh

“Gia sư dạy con Chị là những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt. Hiểu được con đang có cái gì, thiếu cái gì để bổ sung, bồi đắp đúng lúc. Kết quả là Phát đã trúng tuyển Đại học Quốc gia. Chị rất cám ơn eTeacher.”


Chị Hồng Dung

“Chị biết đến Gia sư eTeacher qua đồng nghiệp, nên chị đăng ký tư vấn và các bạn eTeacher kiểm tra học lực cho cháu, buổi tư vấn rất, các bạn tư vấn kỹ, có tâm. Chị đánh giá 9/10.”


Chị Phương Quỳnh