MỖI NĂM GẦN 5.000 GIA ĐÌNH TIN CHỌN GIA SƯ ETEACHER

Gia sư eTeacher được tín nhiệm bởi hơn 15.000 Gia đình Việt, với hàng nghìn học sinh đã lấy lại căn bản, đứng top đầu của lớp, đỗ Đại học điểm cao, đỗ trường chuyên và giành học bổng du học. eTeacher tự hào là nơi đào tạo các Gia sư giỏi thuộc Top 10% sinh viên xuất sắc tại các Trường Đại học lớn. Năm 2020, eTeacher được vinh danh là Doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á do tạp chí SME Châu Á bình chọn.

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi học phí Online tháng 11!

Lý do Phụ huynh nên cho con học Online cùng Gia sư eTeacher:

1 học sinh được học cùng với “2 giáo viên”: 1 Gia sư và 1 Chuyên viên Giáo dục dự giờ giám sát chất lượng buổi học, cam kết mang đến kết quả vượt trội.

Thông qua các báo cáo hằng ngày từ đội ngũ Chuyên môn, Phụ huynh hoàn toàn biết được tình hình học tập và sự tiến bộ của con.

Ưu đãi học phí Online, nhận ngay voucher học phí trị giá 500.000 VNĐ cùng nhiều quà tặng giá trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng chất lượng.

Phản hồi của Phụ huynh:

Con chị trước đây rất kém tự tin, hay bỏ cuộc, nhưng sau khi học cùng Gia sư, cháu thấy tự tin, sẵn sàng muốn chinh phục những bài toán khó. Chị thích Gia sư bởi vì bạn trách nhiệm, mình thật sự hài lòng và muốn Gia sư đồng hành cùng bé lâu dài.

Chị Việt Anh - PH bé Thùy Vy

“Chị thấy Gia sư rất nhiệt tình và chịu khó đó em. Bé con chị thì có tiến bộ và có ý thức học hơn trước tuy là vẫn chưa có thành tích gì nổi bật. Chị chỉ mong bé có kết quả thi tốt hơn trước là vui lắm rồi. Vì con chị cũng hơi chậm và có nhiều kiến thức cần Gia sư củng cố lại nữa”

Chị Thu Hà - PH bé Thu Ngọc

“Các bạn thật sự rất giỏi và tâm lý, các bạn còn là người anh, người chị gần gũi, thân thiện và làm cho bé có cảm giác hứng thú khi học. Trong quá trình dạy, các bạn Gia sư rất hợp tác, chịu khó lắng nghe và tiếp thu cũng nhờ vậy mà thầy trò hoà hợp với nhau.”

Chị Hồng Dung - PH bé Đức Phát

Đội ngũ Gia sư tài năng:

Khám phá các dịch vụ Gia sư Online đỉnh cao:

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây:

BACK TO SCHOOL 2022

06/08/2022|Chức năng bình luận bị tắt ở BACK TO SCHOOL 2022

BACK TO SCHOOL 2022 Khai trường thật “Cool”! Bứt phá thành tích cùng Gia sư Tháng 08 này, cùng đón chờ sự trở lại của Gia sư eTeacher, với mùa tựu trường HOT nhất năm. [...]

Back to school: Kick-off

15/07/2022|Chức năng bình luận bị tắt ở Back to school: Kick-off

Với sứ mệnh giúp bé có một mùa hè vui chơi bổ ích và ôn luyện thật vững kiến thức cho năm học mới, Back to school: "Kick - off" là chiến dịch tiếp nối được tổ chức bởi Gia sư eTeacher trong mùa hè 2022 này.

Mùa hè toàn diện

20/06/2022|Chức năng bình luận bị tắt ở Mùa hè toàn diện

"Mùa hè toàn diện 2022" là chiến dịch mùa hè được thiết kế riêng bởi Gia sư eTeacher. Bên cạnh những giờ học để nắm vững kiến thức, bé còn có cơ hội phát triển kỹ năng mềm thông qua khóa Kỹ năng Hè.

Tháng Ba ngọt ngào, ngập tràn ưu đãi cho Mẹ và Em

16/03/2022|Chức năng bình luận bị tắt ở Tháng Ba ngọt ngào, ngập tràn ưu đãi cho Mẹ và Em

Tháng Ba ngọt ngào, ngập tràn ưu đãi cho Mẹ và Em. Hưởng ứng tháng 3 - thời điểm Thế giới tri ân và tôn vinh những người Phụ nữ tài hoa, eTeacher [...]