Trang chủ » Bài viết » Tìm lại cảm hứng học tập cùng Gia sư

Tìm lại cảm hứng học tập cùng Gia sư eTeacher

Nhận thấy tình trạng chán học và nản chí của các em học sinh. eTeacher đã quyết tâm đồng hành cùng các bạn nhỏ trong hành trình chinh phục kiến thức. Qua quá trình tư vấn và giáo dục, eTeacher đã nhận ra một lý do quan trọng khiến các em mất cảm hứng với học tập – đó là thiếu sự hiểu rõ về kiến thức mình đang học. Trong khi kiến thức nền tảng chưa vững, mà các em phải đối mặt với rất nhiều dạng bài mới. Điều này sẽ khiến các em nhanh nản chí và chán nản.

Chia sẻ của Gia sư Việt Đức về hành trình giúp bé tìm lại cảm hứng học

“Trong những buổi đầu em dạy, em cảm thấy bé gần như bị mất gốc, bé khá là ngại, mặc dù bé không biết nhưng bé không dám hỏi” – Đức chia sẻ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bé đã có nhiều cải thiện, “Bé cảm thấy học môn Lý một cách thú vị hơn, hỏi em nhiều hơn, đặc biệt là đợt kiểm tra 15 phút vừa rồi, bé khoe với em bé đạt điểm 8 môn Lý”.
Gia sư Việt Đức đã áp dụng phương pháp gì để học trò tiến bộ nhanh chóng như thế?
Hãy cùng eTeacher tìm hiểu trong video dưới đây nhé!

Mục tiêu eTeacher không chỉ là giúp học sinh vượt qua các bài kiểm tra một cách tốt nhất. Đồng thời giúp các em hiểu bài, làm chủ kiến thức một cách tự tin và bền vững. Chúng tôi hỗ trợ học sinh bằng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân. Đội ngũ Gia sư eTeacher luôn tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Để từng bước đưa học sinh vượt qua những khó khăn. Hơn nữa, khám phá niềm vui và thành công trong học tập.

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO TRẺ NHỎ BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BỐ MẸ

01/12/2023|Chức năng bình luận bị tắt ở XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO TRẺ NHỎ BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BỐ MẸ

Một đứa trẻ tự tin sẽ có những suy nghĩ tích cực, khả năng phát triển tư duy tốt và dễ dàng thành công hơn những bạn nhỏ rụt rè, nhút nhát. Vậy làm cách [...]

7 PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

01/12/2023|Chức năng bình luận bị tắt ở 7 PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

Trẻ nhỏ rất dễ mất tập trung khi học vì hiếu kỳ với thế giới xung quanh. Bé chỉ tập trung với những gì bé quan tâm. Ngoài ra, trẻ vẫn chưa ý thức được [...]

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này