HÃY NÓI YÊU CHA NGAY KHI CÓ THỂ – SAY “LOVE” TO YOUR DAD

Đã bao lâu rồi, con không còn ngắm nhìn cha thật kĩ. Con đã không biết, tóc Cha bắt đầu bạc từ bao giờ. Cha cũng không còn khỏe mạnh như xưa. Trong ấn tượng của con, Cha như một siêu anh hùng. Cha là người dìu dắt con những bước chân đầu tiên, tập cho con đi xe đạp, là người dạy con bơi. Là người con luôn tìm đến mỗi khi vòi quà. Hồi đó, con hay lao vào lòng Cha và nói “Cha ơi, con yêu Cha, con thương Cha lắm, Cha là số một”.

Rồi đến khi lớn lên, hình như con đã quên mất cách yêu thương Cha hồn nhiên như khi ấy. Cũng đến ngày con rời xa vòng tay Cha, đến với một thành phố xa lạ, không còn Cha luôn bên cạnh hỏi han. Sau một ngày mệt mỏi, con gọi điện thoại về nhà. Cha nhấc máy. Chưa kịp nghĩ ngợi nhiều con đã hỏi luôn “Mẹ đâu rồi ạ?”. Cứ như vậy, điện thoại được Cha chuyển cho Mẹ. Cứ như vậy, đã nhiều năm rồi, con chưa từng có một cuộc nói chuyện tử tế với Cha.

 Ngày của Cha sắp đến, hãy về nhà ôm Cha thật chặt và nói yêu Cha thật nhiều nào

Gần đến ngày của Cha, con lại nhớ đến những ngày thơ bé. Ngày ngày con được cùng Cha vui đùa. Sau đó lại quay quần cùng nhau xem bộ phim hoạt hình con thích nhất. Cha thường hay nói, từ giây phút con chào đời, cuộc sống vốn bình thường của Cha đã hoàn toàn thay đổi. Con đưa Cha đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Con đưa Cha đến mọi cung bậc của cảm xúc. Từ lo lắng, vui mừng đến hạnh phúc tràn đầy khi con lớn lên từng ngày, có thể tự đứng vững trên đôi chân con. Đôi bàn tay thô ráp, phồng rộp của Cha luôn là nơi ấm áp nhất chờ con tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Hãy nói yêu Cha ngay khi có thể

Cha ơi, con nhớ Cha quá. Nhất định con sẽ về thăm Cha nhiều hơn. Con sẽ vượt qua tất cả những  ngần ngại để nói yêu Cha nhiều hơn. Nhất định con sẽ ôm Cha thật chặt, kể cho Cha nghe những vui buồn cuộc sống. Nhất định con sẽ mua về cho Cha những thức quà Cha thích. Trên đường đời rộng lớn đó, dù Cha không cùng con đồng hành hết chặng đường. Nhưng tình yêu Cha dành cho con là tuyệt đối, không gì có thể sánh bằng.

Con xin dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả người Cha trên thế giới này

Nhân Ngày của Cha, con chúc cho tất cả những người Cha trên thế gian này sẽ có một cuộc sống vui vẻ nhất cùng với đứa con của mình. Các bạn ơi, dù cuộc sống có bộn bề như thế nào, hãy nói yêu Cha nhiều hơn, nói yêu Cha ngay khi có thể. Bởi, người đàn ông yêu thương bạn nhất, bảo vệ bạn nhất thì chỉ có Cha. Cha vì trách nhiệm cuộc sống. Vì bản tính người đàn ông lầm lì mà không nói lời yêu bạn, thì bạn hãy chủ động tìm đến và nói lời yêu Cha nhiều hơn nhé.

Thông tin liên hệ

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này