NHỮNG QUYỂN SÁCH DẠY CON ĐẮT GIÁ MÀ BA MẸ NÊN ĐỌC!

Làm Ba Mẹ chưa bao giờ là dễ. Hẳn rằng trong khoảng thời gian đầu nuôi dạy con là khoảng thời gian khó khăn nhất với mỗi bậc Phụ huynh. Vì thế, đừng quên tham khảo những quyển sách dạy con đắt giá sau nhé.

1. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế – Adam Khoo

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế là quyển sách dành cho các bậc Phụ huynh đang có con ở giai đoạn tuổi vị thành niên. Nó giúp con hình thành thói quen một cách hiệu quả. Thậm chí, quyển sách này còn cung cấp cách tự học tuyệt vời dành cho các bạn học sinh gặp khó khăn trong học tập.

NHỮNG QUYỂN SÁCH DẠY CON ĐẮT GIÁ

2. Để Con Được Ốm – Nguyễn Trí Đoàn – Uyên Bùi

Đây có thể coi là một cuốn nhật ký học làm Mẹ thông qua những câu chuyện thực tế của tác giả từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Quyển sách còn có những lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn. Sẽ giúp các bậc Phụ huynh trang bị các kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học.

NHỮNG QUYỂN SÁCH DẠY CON ĐẮT GIÁ

3. Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn – Masaru Ibuka

Đây là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru – Người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục.

NHỮNG QUYỂN SÁCH DẠY CON ĐẮT GIÁ

4. Chiến Lược Của Mẹ – Ibuka Masaru

Chiến Lược Của Mẹ đặc biệt khi đặt câu hỏi cho đọc giả về việc: “Liệu rằng nuôi con chỉ cần cho ăn cho uống là có thể lớn lên, có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ?” Với những lập luận khoa học, quyển sách sẽ giúp ba mẹ nhìn thấy vai trò và nhiệm vụ cần có của chính mình trong quá trình định hướng. Điều này sẽ giúp con hoàn thiện bản thân mình hơn.

5. Mẹ Việt – Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu – Hồ Thị Hải Âu

Mẹ Việt – Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu là chuỗi tự sự hành trình theo bước chân con 18 năm của tác giả. Với tác giả, mỗi một khoảnh khắc bên con đều quý giá. Đặc biệt thông điệp: “Không chỉ người mẹ mới là người thầy dẫn dắt con trên đường đời. Ngược lại, con cái cũng chính là động lực đã dẫn dắt các bậc cha mẹ trưởng thành mỗi ngày”. Quyển sách sẽ mang đến cho ba mẹ những góc nhìn trong nội tâm & thế giới xung quanh con trong nhiều giai đoạn tuổi.

NHỮNG QUYỂN SÁCH DẠY CON ĐẮT GIÁ

Chúng tôi – Đội ngũ nhân viên tại eTeacher cũng luôn cập nhật và tìm tòi những quyển sách, luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng hành, sát cánh trong quá trình phát triển của con.

Thông tin liên hệ

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này