GIA SƯ ETEACHER ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH 2003 QUA CHUỖI VIDEO “ĐỐI THOẠI CÙNG THỦ KHOA”

Sau hơn 05 năm hoạt động, eTeacher đã xây dựng nên cộng đồng hơn 7.000 Gia sư tài năng, phục vụ hơn 13.000 Phụ huynh, trở thành một trong những đối tác Giáo dục đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2016, với mong muốn mang đến nhiều giá trị cho các em học sinh, thông qua việc mời các Thủ khoa đến chia sẻ trực tiếp về phương pháp làm bài thi cũng như các bí quyết ôn tập trước kỳ thi Đại học. Đến nay, chương trình “Đối thoại cùng Thủ khoa” đã trải qua hơn 05 năm tổ chức với nhiều hình thức và nội dung đa dạng.

Xem tất cả video Đối thoại cùng Thủ khoa 2021 tại đây

Năm 2020, eTeacher đã tổ chức thành công chương trình tại 03 trường THPT lớn tại TP. HCM như  THPT Tân Túc, THPT Nguyễn Hữu Thọ và THPT Lê Trọng Tấn, với đông đảo học sinh tham gia. Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, eTeacher đã tiến hành ghi hình các Thủ khoa, biên tập thành các video ngắn và đăng tải lên các trang mạng xã hội chính thức của eTeacher, với mong muốn đồng hành ôn tập cùng các em một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của các video này là những “câu chuyện chưa kể” trong quá trình ôn thi của các Thủ khoa, cũng như những bí quyết riêng của các em. Các em được mời đến là Thủ khoa đầu vào từ các Trường Đại học lớn như Y Dược, Ngoại Thương, Sư phạm Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn,… và rất nhiều em Thủ khoa là Gia sư tại eTeacher.

Quý Phụ huynh và các em Học sinh có thể tìm xem các video qua kênh Facebook hoặc Youtube chính thức của eTeacher: eTeacher.vn – Gia sư Đỉnh cao.

Thông tin liên hệ 

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này