Trang chủ » Dành cho Phụ huynh » Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Gia Sư

Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Gia Sư

“Chương trình đào tạo kỹ năng Gia sư được eTeacher tổ chức hàng tuần nhằm cập nhật những thông tin. Về những trường hợp học sinh thường gặp và những xu hướng học tập mới đến các bạn Gia sư. Tại buổi đào tạo này, các bạn Gia sư sẽ có cơ hội biết thêm những bí quyết. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy để các bạn có thể tự tin giải quyết những tình huống khó. Để giúp cho việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất”.

Gia sư không chỉ kiến thức mà còn

Để trở thành một Gia sư giỏi, bên cạnh việc nắm vững kiến thức. Các bạn phải tích lũy thêm những kỹ năng, phương pháp giảng dạy để việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, trong quá trình dạy và học cùng học trò. Sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong việc tạo không khí thoải mái cho buổi học. Hay là cách xử lý khi gặp những tình huống khó.

Nhận biết được những vấn đề trên, eTeacher đã tổ chức những buổi training kỹ năng Gia sư hàng tuần. Nhằm lắng nghe những vấn đề của Gia sư trong quá trình dạy. Cũng như đưa ra những phương án giải quyết. Để giúp các bạn có kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất.

chương trình đào tạo kỹ năng gia sư

Những buổi đào tạo Gia sư tại eTeacher được tổ chức hàng tuần để cập nhật những thông tin, những xu hướng học tập mới để các bạn Gia sư nắm bắt. Bên cạnh đó, các buổi đào tạo thường có những trò chơi nhỏ. Để tạo không khí thoải mái, vui nhộn.

Những hoạt động thú vị tại buổi đào tạo kỹ năng Gia sư

Đến với buổi đào tạo, các bạn sẽ được:

Trau dồi thêm kỹ năng mềm: kỹ năng giảng dạy hiệu quả, kỹ năng giao tiếp,…;

Nâng cao khả năng giải quyết tình huống khi gặp những trường hợp khó;

Mở rộng mối quan hệ với những người bạn có chung định hướng;

Tham gia những trò chơi thú vị, vui nhộn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline của Gia sư eTeacher để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO TRẺ NHỎ BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BỐ MẸ

01/12/2023|Chức năng bình luận bị tắt ở XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO TRẺ NHỎ BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BỐ MẸ

Một đứa trẻ tự tin sẽ có những suy nghĩ tích cực, khả năng phát triển tư duy tốt và dễ dàng thành công hơn những bạn nhỏ rụt rè, nhút nhát. Vậy làm cách [...]

7 PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

01/12/2023|Chức năng bình luận bị tắt ở 7 PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

Trẻ nhỏ rất dễ mất tập trung khi học vì hiếu kỳ với thế giới xung quanh. Bé chỉ tập trung với những gì bé quan tâm. Ngoài ra, trẻ vẫn chưa ý thức được [...]

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này