ETEACHER TRAO TẶNG SUẤT HỌC BỔNG HIẾU HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG”

Chương trình “Cho Ngày mai Tươi Sáng“ số Tháng 5/2021 sẽ kết nối với em Trần Lê Trịnh Vỹ, học sinh lớp 12 chuyên Sinh trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – Hội An – Quảng Nam.

Thông tin chương trình tài trợ quỹ “Ngày mai tươi sáng” tháng 5/2021

Được biết hoàn cảnh của Vỹ rất đặc biệt, em sống với bố, là một lao động phổ thông và sức khỏe yếu nên thu nhập rất thấp. Vượt lên hoàn cảnh, trong suốt thời gian đi học Vỹ luôn là học sinh Xuất sắc có thành tích vượt bậc. Năm học 2019 – 2020, khi em đang chuẩn bị cho ôn luyện thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia thì bố em phát hiện ra mắc bệnh nan y và không còn có cơ hội chữa trị nữa. Ngày thi thứ nhất của kỳ thi cũng là ngày bố em mất, em phải lo đưa tang bố. Kìm nén nỗi đau đó, Vỹ đã hoàn thành bài thi và xuất sắc đoạt giải Nhì học sinh Giỏi Quốc gia môn Sinh học. Em cũng vinh dự được lọt vào danh sách học sinh dự thi vòng tuyển chọn đội tuyển IBO năm 2020.
eTeacher hi vọng với sự giúp đỡ kịp thời của này sẽ giúp được nhiều hoàn cảnh tương tự như em Vỹ để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn đúng với định hướng làm giáo dục gắn liền với các hoạt động xã hội của công ty.

Cùng eTeacher điểm qua những khoảnh khắc ý nghĩa của hoạt động cao đẹp này nhé!

"Ngày mai tươi sáng" tháng 5/2021

"Ngày mai tươi sáng" tháng 5/2021

Thông tin liên hệ

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này