BÍ KÍP CỦA NGƯỜI MẸ THÔNG THÁI GIÚP CON ĐỨNG ĐẦU LỚP

Thay đổi môi trường học từ Lâm Đồng xuống Sài Gòn, em Hưng đã gặp phải một số trở ngại về kết quả học tập. Với sự hỗ trợ của Mẹ Hương và Gia sư eTeacher, Hưng đã vươn lên vị trí nhất lớp.

Cơ duyên nào đã giúp chị Hương tìm đến Gia sư eTeacher?

Từ lớp 1 đến lớp 5, Chị là luôn là người kèm và theo sát việc học của Hưng. Đến năm lớp 6, Chị quyết định cho con học chương trình Song ngữ. Chương trình thay đổi khá nhiều. Chị không thể theo sát con như lúc trước, nên muốn tìm Gia sư hỗ trợ cho con.

Chị liên hệ eTeacher để tìm Gia sư thông qua một bài đăng trên Facebook. Chị đặc biệt ấn tượng về quy trình làm việc rõ ràng của công ty. Sau khi liên hệ sẽ có một bạn Tư vấn viên đến tận nhà để tìm hiểu về kết quả học tập, con tốt môn nào, chưa tốt môn nào và tư vấn lộ trình học. Sau đó, eTeacher sẽ chọn Gia sư phù hợp và gửi thông tin cho Chị xem qua. Điều này lấy được sự tin tưởng của Chị ngay cả khi con chưa học với Gia sư buổi nào.

Chị Hương có thể chia sẻ về bạn Gia sư đã đồng hành cùng bé Hưng?

Hưng rất thích Gia sư Tuấn Vỹ. Chị cũng quý Vỹ như một người thân trong gia đình. Ngoài việc theo sát việc học của Hưng, Vỹ còn quan tâm đến những khía cạnh khác nữa. Chẳng hạn như cách trình bày tập vở sao cho gọn gàng. Một tuần, Vỹ chỉ dạy Hưng 3 buổi, nhưng hôm nào con có bài tập khó, Hưng nhắn tin hỏi thì Vỹ luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Đặc biệt, Vỹ cũng không kém phần nghiêm khắc. Chỉ cần Hưng lơ là trong học tập thì Gia sư cho chép phạt ngay và báo liền với Chị. Nhờ đó, Hưng luôn giữ vững phong độ thành tích nhất lớp.

Sau 1 năm đồng hành, Chị Hương đánh giá dịch vụ Gia sư tại eTeacher ra sao?

Theo Chị được biết, sau mỗi buổi học, Gia sư eTeacher đều phải báo cáo lại quá trình học tập với bộ phận Quản lý Chuyên môn. Mỗi tuần, Chị đều nhận được những cái báo cáo về kết quả học tập của Hưng từ bạn Chuyên viên Quản lý lớp. Không chỉ với Chị mà ngay cả Chồng chị cũng rất hài lòng với dịch vụ Gia sư tại eTeacher.

Lúc đầu Chồng không yên tâm cho con học cùng Gia sư. Nhưng thấy Hưng ngày càng tiến bộ trong thành tích và chăm chỉ hơn trong việc học, Anh đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. 

Xin cám ơn Chị về những chia sẻ thật bổ ích. Chúc Chị sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và em Hưng luôn giữ vững thành tích nhất lớp như hiện tại.

eTeacher tự hào là đối tác giáo dục đáng tin cậy của gia đình Việt

eTeacher cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ Gia sư dạy kèm tại nhàGia sư Online. Đặc biệt, Gia sư dạy kèm Toán, Báo bài và Luyện thi là những dịch vụ được nhiều Phụ huynh tin chọn nhờ vào kết quả vượt trội.

Trong năm 2020, Gia sư eTeacher đã sở hữu gần 40.000 giờ dạy và mang về hơn 500 điểm tốt cho Học sinh, trở thành doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á 2020 do Tạp chí uy tín châu Á (SME Magazine) trao tặng.

eTeacher còn phối hợp với Thủ khoa của các trường Đại học top đầu tại TP.HCM để tổ chức chuỗi chương trình Đối thoại cùng Thủ khoa, với mục đích chia sẻ phương pháp học và kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Gia sư eTeacher đang có chương trình “Học thử Online Miễn phí” và “Ưu đãi học phí tháng 9”, học sinh và phụ huynh quan tâm có thể tham khảo và đăng ký tại đây.

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này