BỐ MẸ CẦN LƯU Ý BÍ QUYẾT CHỌN GIA SƯ

Việc học của con đạt kết quả ra sao phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn gia sư. Gia sư uy tín, gia sư chất lượng sẽ mang lại kết quả tốt, còn ngược lại thì bố mẹ sẽ mất thời gian và công sức.

Trong quá trình đúc kết kinh nghiệm, các bậc phụ huynh truyền tay nhau lưu ý chọn gia sư uy tín như sau

Hãy chọn trung tâm uy tín trước hết

Việc chọn trung tâm uy tín sẽ giúp bạn đạt 50% quá trình tìm kiếm gia sư chất lượng, vì đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ thông tin để khi có vấn đề xảy ra, sẽ có người đứng ra hỗ trợ giải quyết. Chọn gia sư không có đơn vị bảo trợ sẽ không đảm bảo và không được hỗ trợ giải quyết khi có vấn đề xảy ra. Trung tâm uy tín thông thường có đầy đủ thông tin website, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng và minh bạch. Hoạt động lâu năm. Học phí cụ thể và thống nhất trong mọi lời nói và điều khoản. Đồng hành cùng học sinh trong quá trình học.

Chọn gia sư uy tín tại eTeacher

Hồ sơ gia sư đi kèm với kinh nghiệm dạy học và thành tích

Gia sư uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo kinh nghiệm và kiến thức tốt để giúp học sinh đạt kết quả cao từ đó học uy tín hơn.

Học thử cùng gia sư để đánh giá

Đơn vị gia sư uy tín sẽ có thời gian để học sinh làm quen với gia sư cũng như kiểm tra mức độ phù hợp của gia sư với  học sinh. Trong quá trình học thử, phụ huynh sẽ xác định được chất lượng giảng dạy, xem học chất lượng ra sao. Đừng quên tìm kiếm gia sư uy tín, chất lượng nhưng phải phù hợp với con bạn.

Uy tín, chất lượng song hành cùng sự chuyên nghiệp

Gia sư và trung tâm gia sư uy tín sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả, từ đó thể hiện mức độ chuyên nghiệp. bố mẹ có thể đánh giá dựa trên những biểu hiện của gia sư.

Không nên lựa chọn gia sư có những yếu tố không phù hợp như

  • Khoảng cách quá xa sẽ khiến gia sư dễ gặp trở ngại khi đến lớp.
  • Gia sư có lịch quá dày sẽ phải gấp rút bên này bên kia.
  • Gia sư có lịch sử thành tích không tốt.
  • Gia sư đi trễ về sớm, không hoàn thành như cam kết đưa ra.
  • Gia sư có đạo đức, chuyên môn, kỹ năng thấp.

Chọn gia sư uy tín rất quan trọng cho sự phát triển của con

Chọn gia sư rất quan trọng nên bố mẹ hãy lưu ý đến những yếu tố kể trên. Phần nào giúp bố mẹ tìm được gia sư uy tín để con cũng được học uy tín. Gia sư chất lượng để kết quả học tập con đạt được cũng chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà ở eTeacher – Gia Sư Đỉnh Cao, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và miễn phí.

Thông tin liên hệ

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này