GIA SƯ TRẺ VÀ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Bạn Tôn Thất Được là sinh viên trường ĐH Tài Chính – Marketing. Được đã mang đến một định nghĩa khác và ý nghĩa hơn về nghề Gia sư trong 2 năm qua.

Bé học trò đầu tiên của bạn gia sư trẻ Nguyễn Thành Được

Học sinh đầu tiên của Được là một bé nam ôn thi từ lớp 5 lên lớp 6. Nhưng chứng Tự kỷ khiến em khó tiếp thu, hòa nhập cùng bạn bè. Được chia sẻ :” Trước 4 tháng thi, mẹ bé có phần ngạc nhiên và lo lắng trước kết quả học tập của con. Do trước đó mẹ đã không kềm cặp và theo dõi bé sát sao, dẫn đến học lực sa sút và hiệu quả không tốt”.

Khoảng thời gian ôn thi gấp rút cùng bao áp lực về giao tiếp đè nặng lên vai cậu Gia sư nhỏ. Hiểu và cảm thông cùng em, Được đến với em không chỉ là một người thầy, mà còn là một người anh trong nhà. Sử dụng phương pháp :” HIỂU – CẢM – ÂN “, sau một thời gian ngắn bé đã có thể cải thiện mức độ tiếp thu. Sau đó đã trở nên cởi mở và nhanh chóng hòa vào đường đua học tập cùng các bạn cùng lứa.

Cám ơn Được rất nhiều vì đã khiến công việc Gia sư tưởng chừng nhàm chán nhưng lại cao cả đến vậy!

Gia sư trẻ Nguyễn Thành Được

 

Công ty TNHH Gia sư eTeacher ở TP. HCM

 eTeacher tự hào là cộng đồng Gia sư thu hút lượng học viên đông đảo nhất nhất hiện nay. Con của bạn muốn cải thiện điểm số, chúng tôi hoàn toàn là ứng viên phù hợp đáp ứng mong muốn của phụ huynh và học sinh.

Đến với eTeacher, khoảng cách giữa phụ huynh, học sinh và Gia sư sẽ được xóa bỏ. Hiện nay, eTeacher đã có mặt ở hầu hết các quận, huyện và trở thành công ty Gia sư uy tín nhất.

Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, eTeacher luôn tự tin có thể đáp ứng được kỳ vọng của mọi khách hàng. Mang đến một phương pháp học toán hiệu quả nhất cho con bạn.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này