DỊCH VỤ GIA SƯ ĐA DẠNG

eTeacher cung cấp dịch vụ gia sư đa dạng cho mọi lứa tuổi

Tự hào là Công ty cung cấp dịch vụ Gia sư và giải pháp giáo dục hàng đầu TP. HCM, eTeacher đáp ứng mọi nhu cầu của Phụ huynh nhằm cải thiện kết quả học tập của con, ở bất kì độ tuổi, năng lực và môn học.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG

eTeacher cam kết chất lượng hiệu quả chi sau 12 tuần học cùng Gia sư

Không ngừng gia tăng và cải thiện điểm số cho học sinh trong suốt những năm vừa qua, eTeacher tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả học sinh theo học Gia sư tại eTeacher

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH TUYỂN GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP

eTeacher được biết đến với quy trình tuyển chọn và quản lý Gia sư chuyên nghiệp

Gia sư được tuyển chọn gắt gao qua 03 vòng: Nộp hồ sơ, phỏng vấn và đào tạo (Training & Coaching) cùng với hệ thống quản lý Gia sư chuyên nghiệp, báo cáo hằng ngày cho Phụ huynh

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TÀI NĂNG

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TÀI NĂNG

eTeacher nơi quy tụ Top 10% sinh viên xuất sắc nhất tại các trường đại học hàng đầu TP. HCM

Với thông điệp “Gia sư là bạn, là anh chị em trong nhà”, eTeacher mang đến cho các em học sinh một người đồng hành đáng tin cậy về đạo đức, năng lực và là tấm gương sáng để các em học hỏi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Sau khi điền thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận địa chỉ, ngày giờ để đến tận nhà kiểm tra học lực, tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình học tập, phương pháp học cùng Gia sư phù hợp cho con bạn

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH CÓ CON HỌC CÙNG GIA SƯ ETEACHER

“Con chị trước đây rất kém tự tin, hay bỏ cuộc, nhưng sau khi học cùng Gia sư, cháu thấy tự tin, sẵn sàng muốn chinh phục những bài toán khó. Chị thích Gia sư bởi vì bạn trách nhiệm, mình thật sự hài lòng và muốn Gia sư đồng hành cùng bé lâu dài.”

Chị Thúy Trâm - Phụ huynh bé Trâm Anh

“Nhờ bên em mà bé nhà chị tiến bộ lắm. Bé bị căn bản môn Toán hình, mà hiện tại không nhứng đã nắm lại kiến thức căn bản mà còn được điểm khá tốt. Mặc dù chưa có điểm 10 nhưng điểm trung bình môn Toán HK1 đã trên 8.0 rồi. Chị rất hài lòng với sự kiên nhẫn của Gia sư bên em”

Anh Chí Thọ - Phụ huynh bé Lan Anh

“Chị đã nhận được bảng báo cáo quá trình học tập của bé rồi. Báo cái rất dễ nhìn, trình bày logic và đầy đủ thông tin lắm nha.
Đợt cải tiến chất lượng dịch vụ báo bài lần này chị thấy bên em làm tốt đó”

Chị Việt Anh - Phụ huynh bé Thùy Vy

“Gia sư eTeacher rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ và hỗ trợ bé. Thay đổi tính cách của bé nhà chị rất nhiều, bạn là một người thầy tinh tế và tận tâm. Chị chọn lựa eTeacher vì không chỉ Gia sư mà cả đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp. Cám ơn công ty rất nhiều.”

Chị Thu Trang - Phụ huynh bé Đình Dũng

“Mặc dù đã đồng hành cùng chị suốt 2 năm nhưng Thiên An vẫn giữ nguyên vẻ nhiệt huyết như ban đầu. Con chị lúc đầu rất nhát và ngại giao tiếp, nhưng sau một thời gian học cùng Gia sư An, bé đã đã đạt được kết quả học tập tốt hơn và tự tin trong giao tiếp hơn rất nhiều”

Chị Phạm Hiên - Phụ huynh bé Khánh Chi

“Cũng nhờ lộ trình mà Gia sư và công ty đề ra mà con chị đã lấy lại lượng kiến thức mất căn bản, kết quả học tập tại trường được cải thiện rõ rệt. Nếu cứ tiếp tục duy trì như thế này thì tốt quá”

Chị Phương Linh - Phụ huynh bé Khánh Nhu

“Hiện tại Nhi không còn sợ các bài tập Toán như hồi học kì 1 nữa. Con vẫn còn làm sai nhưng là do không cẩn thận chứ không phải do con không hiểu bài. Thấy vậy chị rất mừng, hi vọng kết quả hk2 có thể cải thiện được kết quả hk1”

Chị Thúy Vinh - Phụ huynh bé Hoàng Nhi

“Anh quan sát thấy con vui hơn mỗi khi được học với Gia sư. Con chăm chỉ hơn, thích làm bài tập hơn và đã tạo được thói quen học tập mỗi ngày, hỏi lại ngay mỗi khi không hiểu. Do đó kết quả học tập cũng được cải thiện dần”

Anh Triệu Khiêm - Phụ huynh bé Gia Hân

“Không thể tin được lần này bé My có thể chấp nhận học với Gia sư. My nói với chị, Gia sư không những hỗ trợ bé về mặt kiến thức mà còn chia sẻ với bé rất nhiều điều, khiến bé cảm thấy như được truyền động lực để tiếp tục học”

Chị Xuân Lan - Phụ huynh bé Thảo My

“Gia sư Trang được cái nhiệt tình lắm, hỗ trợ hết mình khi bé không hiểu bài. Hi vọng Trang sẽ hợp tác lâu dài với gia đình chị. Sau này nếu Trang ra trường rồi không dạy nữa, chắc bé nhà buồn lắm”

Chị Phương Nga - Phụ huynh bé Thủy Tiên

“Con chị học Gia sư của công ty cũng được mấy năm rồi, bé học ổn lắm, chị cũng có ý định gắn bó lâu dài với công ty cho đến khi bé tốt nghiệp”

Chị Hồng Dung - Phụ huynh bé Đức Phát

“Dịch vụ công ty rất tốt. Nhân viên theo dõi chuyên môn thì nhiệt tình. Gia sư thì vững kiến thức, có khả năng truyền đạt tốt. Bé nhà mình học có hiệu quả hơn lúc trước nhiều”

Chị Phương Ngọc - Phụ huynh bé Phương Hằng

“Chị thấy Gia sư rất nhiệt tình và chịu khó đó em. Bé con chị thì có tiến bộ và có ý thức học hơn trước tuy là vẫn chưa có thành tích gì nổi bật. Chị chỉ mong bé có kết quả thi tốt hơn trước là vui lắm rồi. Vì con chị cũng hơi chậm và có nhiều kiến thức cần Gia sư củng cố lại nữa”

Chị Thu Nguyệt - Phụ huynh bé Ngọc Ngân

“Dũng là đứa trẻ khá ương bướng, có chính kiến riêng và thậm chí, đôi khi con còn bỏ không muốn học nếu không yêu thích môn học đó. Sau quá trình trao đổi, tìm hiểu và học tập cùng cô Hiền, Đình Dũng nói con thích học cô và không muốn đổi Gia sư nữa vì cô rất hiền và tâm lý”

Chị Thu Hà - Phụ huynh bé Thu Ngọc