Tháng Ba ngọt ngào, ngập tràn ưu đãi cho Mẹ và Em.

Hưởng ứng tháng 3 – thời điểm Thế giới tri ân và tôn vinh những người Phụ nữ tài hoa, eTeacher xin gửi tặng Mẹ và Con chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay!

Thông tin chương trình:

Rinh trọn combo quà tặng giá trị ngay khi đăng ký khóa Gia sư online!

Chỉ cần một cú nhấc máy gọi ngay đến eTeacher, Mẹ sẽ tìm ngay được Gia sư trường “top” siêu đỉnh cho con, lại còn được thêm cơ hội nhận quà “hot” với tổng giá trị lên đến 2.500.000 VNĐ!

 • Balo laptop 14-inch cao cấp trị giá 500.000 VNĐ

Được trang bị khả năng chống sốc và chống thấm tuyệt vời; thiết kế đa ngăn siêu tiện lợi; sức chứa bao trọn được toàn bộ sách vở, bút viết và các dụng cụ học tập cần thiết khác của con; bổ sung cả ngăn đựng nước và thức ăn hai bên hông giúp một ngày đến Trường của con tràn đầy năng lượng!

 • Học bổng từ 500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ cho các khóa học 1-1 cùng Gia sư đỉnh cao

Đội ngũ Gia sư 100% đang học tập đang các trường Đại học danh giá hàng đầu Việt Nam (Ngoại Thương, Kinh Tế, Sư Phạm, Bách Khoa,…) hứa hẹn sẽ là nhân tố đắc lực thúc đẩy con cải thiện điểm số một cách đột phá!

Gia sư eTeacher sẽ song hành cùng Ba Mẹ theo sát quá trình học tập của con tại Trường, biến hình thành “người bạn cùng tiến” giúp con nắm vững kiến thức, tiến bộ vượt bậc và tự tin chinh phục mọi bài thi!

 • Gia sư Báo Bài: Cùng con học tốt các môn và chuẩn bị bài vở kỹ lưỡng trước khi đến Lớp.

 • Gia sư theo môn: Giúp con lấy lại nền tảng, nắm chắc lý thuyết và phương pháp giải bài tập các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh,…

 • Gia sư Song Ngữ: Giúp con phát triển song song kiến thức chuyên môn và khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và học thuật.

 • Gia sư Đơn Ngữ: Con được trải nghiệm lớp học chuẩn quốc tế, sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh trong quá trình giảng dạy.

 • Gia sư Trực tuyến: Sát cánh bên con mọi lúc mọi nơi, cùng con học tốt không lo tác động của ngoại cảnh!

Cơ hội tham gia chương trình Học cùng Thủ Khoa vô giá!

eTeacher sẽ là cầu nối sắp xếp cho con lớp học trực tiếp cùng 1 trong số những Thủ Khoa trường “top” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là cơ hội ngàn vàng để con được lắng nghe những chia sẻ quý báu của các Thủ Khoa hàng đầu về phương pháp học tập, cách quản lý quỹ thời gian hiệu quả, kinh nghiệm thực chiến đề bài, và tất tần tật các mẹo vặt lý thú khác nhằm gặt hái được thành tích vượt bậc trong những kỳ thi quan trọng!

Thời gian diễn ra chương trình:

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/03/2022 và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến vì số lượng quà tặng có hạn.

Tại sao nên lựa chọn Gia sư eTeacher?

5 lý do khiến Gia sư eTeacher là sự lựa chọn phù hợp nhất cho sự tiến bộ học tập của con!

 • Gia sư “xịn”: 100% Gia sư tại eTeacher là các sinh viên năng động, có thành tích xuất sắc hiện đang học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM, được tuyển chọn kỹ lưỡng quá nhiều vòng và đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về khả năng sư phạm.
 • Danh mục đa dạng: Nhận kèm con 1-1 đa môn học (Toán, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh,…), đa chương trình (Cơ bản, Nâng cao, Song ngữ, Đơn ngữ), theo sát quá trình học tập của con tại Trường lớp.
 • Linh hoạt dạy học Online hoặc Offline: Gia sư eTeacher đảm bảo chất lượng dạy học cho con bất chấp ngoại cảnh, con sẽ không bị hổng kiến thức vì chúng tôi linh động xếp lớp cho con ứng biến với hoàn cảnh.
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7: Đội ngũ Chuyên viên Quản lý của chúng tôi luôn theo dõi sát sao chất lượng lớp học và phản hồi nhanh chóng thắc mắc của Gia đình.
 • Nhận Báo cáo học tập chi tiết của con hàng tuần: Ba Mẹ luôn có thể chủ động dõi theo và kiểm soát chất lượng giảng dạy của Gia sư thông qua Bảng báo cáo học tập chi tiết được gửi về hàng tuần.
 • Cam kết hoàn tiền 100% khi Ba Mẹ và Con không hài lòng với chất lượng: Sự hài lòng của Gia đình luôn là kim chỉ nam để eTeacher phấn đấu mỗi ngày. Chúng tôi ghi nhận mọi ý kiến đóng góp và cam đoan hoàn lại toàn bộ học phí nếu chất lượng giảng dạy không được đảm bảo như lời cam kết.

Ba Mẹ hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0906 57 8886 của eTeacher để rinh ngay những phần quà “hot” và giúp con tiến bộ hằng ngày cùng các Gia sư Giỏi nhất

Share This Post!

Chuyên mục

10.07.2022 @ 8:30 am to 10:30 am

Find out more

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học

Website | Xem thêm các bài viết của Tác giả này