TÌM GIA SƯ TOÁN LỚP 12 TẠI ETEACHER

Gia sư toán lớp 12 sẽ tổng hợp tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo cơ cấu đề hiện tại do Bộ Giáo Dục ban hành.

Một trong những cột mốc quan trọng với cuộc đời học sinh là bước vào cánh cổng Đại học. Trong đó, Toán là môn học khó, nhưng lại có nhiều học sinh mất căn bản nhất. Do đó, bố mẹ cần tìm cho con một gia sư đủ giỏi để kèm cặp con bước vào đại học. 

Lý do cần học Gia sư Toán lớp 12

  • Toán học là môn luôn có mặt trong kỳ thi Trung học Phổ thông. Ngoài ra còn nằm trong 4 khối thi Đại học là A, A1, B, D.  Ở lớp 12, học sinh thường chỉ tập trung vào những môn sở trường mà bỏ quên môn Toán. Nhưng không tốt nghiệp được thì làm sao thi vào đại học được. 
  • Chỉ với 45 phút 1 tiết là không đủ để giáo viên chú ý đến từng học sinh trong lớp. Vì vậy, những bạn yếu kém thường không theo kịp và nản lòng.

Do đó, con rất cần một bạn gia sư với đầy đủ các nền tảng kiến thức và kĩ năng sư phạm để kèm cặp. Gia sư sẽ là vừa là người thầy, người bạn chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà bản thân vừa trải qua. 

Tìm Gia sư toán dạy kèm tại nhà

Nếu phụ huynh, học sinh cần tìm Gia sư Toán tại nhà. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Gia sư eTeacher. eTeacher cung cấp đội ngũ Gia sư Toán lớp 12 giàu kiến thức chuyên môn và khả năng truyền đạt tốt. 

Bên cạnh kinh nghiệm thì tố chất sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lý học sinh lớp 12 cũng rất quan trọng. Bởi, đây là lứa tuổi có nhiều áp lực về cả vật chất và tinh thần. Nếu không thấu hiểu thì con rất khó có thể học và tiếp thu hiệu quả trong học tập.

Cam kết chất lượng cùng đội ngũ Gia sư toán giỏi

cải thiện kiến thức cùng gia sư toán lớp 12

Gia sư eTeacher đã mang đến điểm cộng lớn khi có thể linh hoạt thay đổi lộ trình phù hợp với từng học sinh. Trước khi dạy, Gia sư sẽ tìm hiểu học sinh của mình thông qua việc kiểm tra kiến thức. Nhằm mục đích đánh giá trình độ học tập của con. 

Để ôn luyện cho kỳ thi đại học, gia sư sẽ theo sát chương trình học, bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về đại số và hình học. Với cam kết chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, eTeacher sẵn sàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất nếu phụ huynh không hài lòng. 

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

GIA SƯ TIÊU BIỂU

BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5