HỌC TOÁN 1:1 HIỆU QUẢ CAO VỚI PHƯƠNG PHÁP ONLINE HIỆU QUẢ

Toán học là một môn khó với vô vàn những công thức và định luật phức tạp. Nếu con không chịu khó ôn tập khi kì nghỉ kéo dài. Hoặc không thể tự học một mình. Hay ba mẹ không thể giải đáp những thắc mắc của con. Vậy thì học Toán online 1:1 là biện pháp tối ưu nhất.

Học Toán Online 1:1 là gì?

Học Toán Online không còn mới mẻ gì, nhưng là đối với:

 • Những lớp học đông người: Con không thể thoải mái tương tác với giáo viên, dễ bỏ qua những kiến thức chưa hiểu hay những bài tập chưa biết làm.
 • Những video clip bài giảng được quay sẵn: Con không thể tương tác trực tiếp với giáo viên, dễ tạo sự chán nản.

Nay, eTeacher đã chính thức triển khai phương pháp học Toán online nhưng là 1 kèm 1. Con có thể:

 • Tự do thoải mái tương tác với gia sư.
 • Tự do sắp xếp lịch học (phối hợp với gia sư).
 • Tự do học ở bất kì đâu mà con cảm thấy thoải mái nhất.

Học Toán online 1 kèm 1 cùng eTeacher

Làm thế nào để học Toán online 1:1 hiệu quả nhất?

1. Tập giải bài tập một cách hiệu quả:

Những bài tập đã biết làm: Con nên làm bài nào chắc bài đó, không được để xảy ra những sai xót không đáng có. Rút ra nhận xét và kinh nghiệm từ những bài đã làm. Bởi vì, mỗi dạng công thức, thầy cô sẽ cho rất nhiều bài tập tương tự để luyện tập. Nên nhớ, chậm mà chắc, còn hơn làm nhiều mà không nhớ được gì.

Những bài chưa biết làm hoặc còn những chỗ không hiểu thì ghi chú lại để hỏi gia sư. Gia sư sẽ giúp con giải đáp đúng những chỗ không biết. Ngoài ra, bạn còn có thể giúp bé bổ sung những kiến thức phù hợp với chương trình học và năng lực bé.

2. Nắm vững lí thuyết và hiểu bản chất để áp dụng công thức linh hoạt, chính xác:

Việc này rất quan trọng. Con không được vội vàng lao vào giải ngay mà phải xem xét kĩ. Những bài tập khó thường có rất nhiều bẫy. Nếu con không cẩn thận, dù có áp dụng đúng công thức nhưng vẫn bị sai đáp án là chuyện bình thường.

Không nên học công thức tính nhanh. Vì thực tế người ra đề ngày càng sáng tạo, đòi hỏi học sinh phải tư duy chứ không đơn thuần lắp vào công thức sẵn có và xác xuất đề thi có một câu có thể áp dụng công thức tính nhanh là rất nhỏ.

3. Rèn luyện kĩ năng bấm máy tính nhanh:

Thực tế, trong thời gian làm bài, con không có đủ thời gian để tìm ra cách làm bài. Mà khi đọc đề xong, con phải có định hướng cách làm ngay trong đầu và giờ chỉ là thao tác bấm máy.

Ngoài ra, con cũng cần phải chú ý bảo vệ mắt. Do học trực tuyến phải tiếp xúc với màn hình  máy tính rất nhiều. Hãy có chế độ cho mắt nghỉ ngơi phù hợp, bổ sung nhiều thực phẩm vitamin A. Ngoài ra, không gian học tập phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Nếu không con rất dễ bị mỏi mắt và thị lực có thể bị suy giảm nhanh chóng. Hãy nhớ và cũng bảo vệ con, bố mẹ nhé!

Đến ngay với lớp học Toán online 1:1 eTeacher cùng những bạn gia sư tiêu biểu nhất.

Đội ngũ gia sư Toán online 1:1 của eTeacher

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để gửi gắm kiến thức của con? Làm sao để con không bị quên kiến thức? Vậy, hãy thử tìm hiểu về lớp học Toán online 1:1 của eTeacher, để thấy được những ưu điểm mà công ty mang lại:

 • eTeacher luôn tự hào với chương trình giảng dạy trực tuyến toàn diện, chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy đa dạng và mang tính ứng dụng cao.
 • Gia sư Toán luôn xuất thân từ những bạn sinh viên có học lực cực giỏi, được minh chứng qua điểm thi đại học (từ 8 điểm trở lên) hay các thành tích, chững chỉ mà bạn đạt được.
 • Đội ngũ gia sư giảng dạy giàu kinh nghiệm và năng động, eTeacher xứng đáng là địa chỉ học online uy tín và chất lượng.

Đến với eTeacher, bạn sẽ được:

 • Tư vấn đầy đủ về việc chọn lựa gia sư, khung giờ đặc biệt là gia sư 1 kèm 1
 • Nhận lộ trình học tập với định hướng tư duy rõ ràng.
 • Uy tín, chất lượng, cam kết cải thiện kết quả học tập của con

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

GIA SƯ TIÊU BIỂU

NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5
PHAN DIỄM TRINH
PHAN DIỄM TRINHĐại Học Tôn Đức Thắng
Học sinh giỏi 12 năm liền
TOP 10 GS xuất sắc 2019
BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược
TOP GS xuất sắc 20219, 50 điểm tốt

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học