Mất Căn Bản Môn Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu Cùng Gia sư

Mất căn bản môn tiếng Anh đang là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng và đau đầu mỗi khi kỳ thi học kỳ đến. Với quỹ thời gian hạn hẹp trên trường và lớp học thêm không đủ để giáo viên theo sát kèm cặp từng học sinh. Nên nhiều học sinh đã mất căn bản môn Anh trầm trọng. Giải pháp tối ưu mà học sinh cần nhất hiện nay là nhờ vào sự trợ giúp của Gia sư dạy kèm.

Xác định nguyên nhân mất căn bản môn Anh 

Không chỉ có học sinh có học lực yếu, kém mới bị mất gốc kiến thức. Mà có rất nhiều học sinh khá, giỏi cũng sẽ có dấu hiệu đi xuống và dần dần mất căn bản môn tiếng Anh.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức của học sinh:

  • Có thể do tình trạng mải chơi, lười làm bài và học bài.
  • Ghét môn tiếng Anh dần dần dẫn đến lỗ hổng kiến thức lớn. 

Lộ trình học tập cho học sinh mất căn bản môn tiếng Anh

Lộ trình khôi phục việc mất căn bản tiếng Anh của bé

Gia sư sẽ xác định chính xác nguyên nhân học sinh mất căn bản môn tiếng Anh. Từ đó dễ dàng lựa chọn giải pháp học tập hiệu quả. Chẳng hạn như:

  • Bổ sung thời gian dạy tại nhà cho học sinh với phương pháp 1 thầy 1 trò.
  • Thường xuyên kiểm tra kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Ghi nhận điểm số sau mỗi buổi học. 

Ngoài việc lấy lại nền tảng kiến thức, Gia sư eTeacher còn là những người am hiểu tâm lý và có đầy đủ kỹ năng sư phạm. Sự động viên, khích lệ của Gia sư sẽ giúp mọi nguyên nhân mất gốc được khắc phục nhanh chóng.

Tránh bị mất căn bản tiếng Anh lần nữa

Trước vô vàn những cám dỗ và tác động của đa dạng loại hình trò chơi giải trí, dễ dàng khiến học sinh lơ là việc học, dần dần tạo lỗ hổng kiến thức dẫn đến kết quả học tập sút kém. Với những phụ huynh bận rộn, việc thuê Gia sư dạy kèm tại nhà là giải pháp tối ưu, tránh để học sinh bị mất căn bản tiếng Anh thêm lần nữa. 

Lộ trình học tập của Gia sư eTeacher đề ra sẽ giúp học sinh tiến bộ vượt bậc lâu dài. Không chỉ giúp con lấy lại nền tảng kiến thức. Đồng thời, phụ huynh có thể kết hợp giám sát quá trình học của con với Gia sư. Hoặc giao phó cho Gia sư và kiểm tra theo hệ thống sau mỗi buổi học.

Như vậy bài viết trên đã một phần nào giúp các bạn mất gốc môn anh biết sẽ nên bắt đầu từ đâu trong việc học của bản thân. Sau một thời gian kiên trì đồng hành cùng Gia sư eTeacher, học sinh sẽ thấy vốn tiếng Anh ngày càng tiến bộ. eTeacher – Gia sư Đỉnh Cao tự tin là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Anh tại nhà đáng tin cậy.

Quý vị phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin liên hệ:

GIA SƯ TIÊU BIỂU

PHAN DIỄM TRINH
PHAN DIỄM TRINHĐH Tôn Đức Thắng
Danh hiệu HSG tiếng Anh cấp tỉnh
Học sinh giỏi 12 năm liền
TOP 10 Gia Sư xuất sắc năm 2019
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
Giải ba HSG môn Anh cấp thành phố – IELTS 7.5
LÊ THẢO VY
LÊ THẢO VYTrung tâm đại học Pháp
Điểm thi THPT Quốc Gia: Văn 8 – Toán 7.8 – Anh 9.6
Giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Pháp