Project Description

LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Là bước ngoặt quan trọng cho các bạn học sinh để có thể vào đúng trường mà mình mơ ước, cũng là lúc các bạn cần gấp rút ôn tập. Việc luyện thi vào lớp 10 sẽ giống như bạn tìm ra bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi. ETeacher cùng mẹ giúp con vượt qua kỳ tuyển sinh lớp 10 thành công nhé!

1.Luyện thi vào lớp 10 thời gian nào là thích hợp? 

Thời điểm quan trọng để các bạn học sinh luyện thi đang gây nhiều tranh cãi. Có bạn cho rằng, ngay khi bắt đầu năm học, bạn đã bước vào quá trình luyện thi. Bạn khác lại thấy rằng học hết HK1 của năm lớp 9 sẽ tiến hành ôn luyện. Nhưng nhiều bạn cảm thấy chưa nắm vững kiến thức nên sẽ đợi đến khi hoàn thành xong lớp 9 mới bắt đầu ôn luyện.

Thực tế, sẽ không có quy chuẩn nào về thời gian thích hợp để luyện thi mà phụ thuộc vào khả năng học hỏi của mỗi người. Cách tốt nhất là hãy ôn luyện khi kiến thức cơ bản đã được trang bị. Đặc biệt là đừng ôn luyện quá trễ sẽ không kịp để tiếp thu. Tốt nhất nên ôn luyện từ 3 – 4 tháng để làm quen với cấu trúc, cách làm bài và kịp nhớ kiến thức.

Thi thử cùng eTeacher

2. Những lưu ý mẹ cần biết để con ôn luyện một cách hiệu quả

Để việc luyện thi vào lớp 10 được hiệu quả, mẹ hãy ghi nhớ những bí quyết đạt điểm cao sau đây: 

Thứ nhất: Hãy vạch ra lộ trình luyện thi hiệu quả. Có được lộ trình, các bạn học sinh sẽ đi trên lộ trình đó mà ôn luyện để đạt kết quả cao. Đặc biệt đừng ôn luyện lộn xộn hay theo cảm tính, sẽ dễ dẫn đến tình trạng xót bài. 

Thứ hai: Làm bài dựa trên cấu trúc đề thi chuẩn. Mục đích là để biết cần phân bổ bài học cũng như cách để ôn luyện dựa trên cấu trúc đó.

Thứ ba: Tiếp cận nhiều cấp bộ đề thi khác nhau. Hãy cố gắng hoàn thành từng cấp độ đề thi khác nhau để ôn luyện nhiều dạng bài thi. Từ đó củng cố kiến thức và nâng cao khả năng giải bài thi ngày một tốt hơn.

Thứ tư: Tìm ra lỗ hổng kiến thức trong quá trình luyện thi. Trong quá trình luyện, sẽ có những bài bạn bị hổng kiến thức, chưa nắm vững, hoặc chưa được biết đến. Hãy tìm cho mình thời gian phù hợp để chữa lỗ hổng đó kịp thời.

Thứ năm: Luyện thi cần luyện kiến thức lẫn kỹ năng. Học sinh sẽ biết cách phân bổ thời gian trong quá trình làm bài, biết phân tích dạng đề thi, kĩ năng làm bài và trình bày bài thi khoa học.

Thứ sáu: Hãy luyện thi có “tâm”. Đừng ôn tràn lan hay lướt qua, hãy ôn đến đâu chắc đến đó và có phương pháp ôn luyện hiệu quả.

3. Luyện thi vào lớp 10 uy tín ở đâu

Hiện nay tại TP. HCM, các trung tâm luyện thi vào lớp 10 rất nhiều nhưng mẹ hãy tỉnh táo và chọn địa chỉ uy tín. Nên chọn gia sư dạy kèm 1:1 để con luyện thi vào lớp 10 đạt hiệu quả với các tiêu chí sau :

  • Địa chỉ được nhiều phụ huynh tin chọn và đưa ra đánh giá tốt.
  • Nhiều năm kinh nghiệm.
  • Gia sư chất lượng và tận tâm.
  • Dịch vụ cam kết chất lượng.

Với những tiêu chí trên, mẹ hãy đến với công ty gia sư eTeacher để giúp con đạt điểm cao trong kỳ thi lớp 10.

4. Vì sao công ty TNHH Gia sư eTeacher là nơi tin cậy giúp con ôn luyện lớp 10 hiệu quả?

eTeacher hiện là đơn vị cung cấp gia sư top 10 tại các trường đại học danh tiếng TP. HCM. Phụ huynh được tư vấn lựa chọn gia sư, nhận thông tin về quá trình học của con mỗi ngày. Nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp khi có thắc mắc giúp phụ huynh yên tâm hơn. Còn chần chờ gì nữa, mẹ hãy đến eTeacher để gia sư giúp con học kèm 1:1, thuận lợi vào lớp 10 ở trường top.

Thông tin liên hệ:

GIA SƯ TIÊU BIỂU

BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5
BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
Giải nhất HSG Hóa lớp 11
Giải nhì HSG Hóa lớp 12
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7

Giải ba HSG môn Anh cấp thành phố – IELTS 7.5

NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM

“Không còn đau đầu về chuyện học tập của con nữa, từ khi biết đến Gia sư eTeacher, mỗi buổi họp phụ huynh tôi đều hãnh diện về con”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ