CÔNG PHÁ BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG ETEACHER

Tiếng Anh không phải là môn học khó. Nhưng để thành thạo và học tốt môn học này cần nhiều thời gian luyện tập và trau dồi. Chính vì thế, giải pháp lớp học trực tuyến 1:1, eTeacher tự tin giúp con chuẩn hóa tiếng anh!

Vì sao lại học tiếng Anh online?

Học tiếng Anh online hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ba mẹ do dự không biết có nên cho con em mình học hay không. Học Anh văn Online thế nào cho hiệu quả và giao tiếp được như người bản xứ?

Nguồn tư liệu không giới hạn: Vì đây là phương pháp học trực tuyến nên con có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu khổng lồ. Hầu hết mọi thứ đều có thể tìm trên google. 

Tiết kiệm chi phí: nhất là chi phí di chuyển. Ba mẹ không cần phải đưa đón con chạy khắp nơi từ trường đến trung tâm tiếng Anh. Hoặc từ nhà đến trung tâm , hoặc ngược lại.

Thời gian linh hoạt: Con có thể tự do sắp xếp lịch học vào bất cứ khi nào con muốn. Như vậy, con sẽ chủ động hơn trong việc học của mình.

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp: Đa số chương trình tiếng Anh online đều lấy người học làm trung tâm. Bài giảng được biên soạn, chuẩn bị khá chu đáo, kỹ lưỡng, phù hợp với con trước khi học.

Luôn cập nhật và đánh giá kết quả chính xác: Tài liệu phong phú, bài học đổi mới hợp lí tạo cho con cảm giác mới mẻ. Ngoài ra, con còn được làm kiểm tra thường xuyên để đánh giá chính xác trình độ. 

Các nguyên nhân khi chọn eTeacher là nơi gửi gắm niềm tin học Tiếng Anh online

eTeacher luôn tự hào với hình thức dạy Tiếng Anh online 1 kèm 1. Tại đây con sẽ được tiếp xúc với phương pháp học kèm tiếng Anh online hiệu quả: 

Gia sư tiếng anh online 1:1

  • Hình thức dạy kèm cá nhân, giúp con hiểu sâu và rõ hơn về bài học. Luyện tập phát âm 1-1 cho con, giúp con sửa những lỗi phát âm cơ bản, hay gặp phải. Những vấn đề về lỗi ngữ pháp và phản xạ sẽ được giải quyết chỉ trong vòng vài buổi học.
  • Bài giảng và bài tập được chuẩn bị đầy đủ, theo sát chương trình học của con, được gửi trước từ 2 đến 3 ngày. Bên cạnh đó, gia sư còn tích hợp cùng các bài kiểm tra 05 phút đầu giờ thường xuyên: dành cho các kỹ năng Nói – Đọc và Viết.
  • Bài giảng đa dạng, sinh động với các dạng bài tập, câu hỏi cơ bản đến nâng cao.
  • Triển khai giảng dạy trên đa tiện ích: Zoom, GG Meet, Zalo, Viber, Facebook… giúp con thuận tiện hơn trong quá trình học tập.
  • Khung thời gian linh hoạt, tùy theo sự sắp xếp giữa con và gia sư.

Ngoài ra, nếu bố mẹ có bất kì thắc mắc hay góp ý gì, đều có thể nhanh chóng liên hệ với bộ phận quản lí chất lượng qua nhóm Zalo đã được tạo sẵn. eTeacher cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bé. 

Đến với eTeacher, bạn sẽ được

  • Tư vấn đầy đủ về việc chọn lựa gia sư, khung giờ đặc biệt là gia sư 1 kèm 1.
  • Nhận lộ trình học tập với định hướng tư duy rõ ràng.
  • Uy tín, chất lượng, cam kết cải thiện kết quả học tập của con.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

GIA SƯ TIÊU BIỂU

PHAN DIỄM TRINH
PHAN DIỄM TRINHĐH Tôn Đức Thắng
Danh hiệu HSG tiếng Anh cấp tỉnh
Học sinh giỏi 12 năm liền
TOP 10 Gia Sư xuất sắc năm 2019
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
Giải ba HSG môn Anh cấp thành phố – IELTS 7.5
LÊ THẢO VY
LÊ THẢO VYTrung tâm đại học Pháp
Điểm thi THPT Quốc Gia: Văn 8 – Toán 7.8 – Anh 9.6
Giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Pháp

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học