GIA SƯ MÔN TOÁN 1 KÈM 1 UY TÍN TẠI TP.HCM

Tìm gia sư môn toán, đặc biệt là kèm 1:1 là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh. Tại HCM có rất nhiều trung tâm gia sư. Nhưng làm sao để tìm kiếm gia sư có kiến thức đủ rộng về môn toán để hướng dẫn con? Cùng eTeacher tìm hiểu cách chọn gia sư môn toán 1:1 uy tín tại HCM qua bài viết sau nhé!

Thế nào là học gia sư 1 kèm 1?

Phương pháp dạy học 1 kèm 1 là phương pháp dạy học hữu ích cho trẻ. Vì gia sư sẽ hiểu và nắm rõ tình hình học tập của con, có cách dạy phù hợp và hướng dẫn trẻ. Gia sư 1 kèm 1 được rất nhiều phụ huynh tại TP.HCM lựa chọn vì sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả cao.

Môn Toán có quan trọng không?

Gia sư môn Toán 1 kèm 1 tại nhà

Toán học là môn rất quan trọng và là môn học chính ở trường. Việc học toán đòi hỏi con phải nắm vững kiến thức qua từng bài học, từng công thức để biết cách áp dụng công thức đó vào bài tập. Hơn nữa ở mỗi cấp, mỗi lớp, mỗi trường, độ khó của môn toán sẽ khác nhau và càng lên lớp lớn, con càng học thêm nhiều kiến thức khác nhau từ môn toán. Môn toán từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ giúp con làm quen với những con số và phương pháp để sử dụng toán học trong đời sống thường ngày.

Từ lớp 6 đến lớp 9, toán sẽ ngày càng khó và con sẽ học công thức khó hơn, những dạng đề hóc búa hơn và việc học của con không còn đơn thuần là nhớ, nhưng là hiểu và vận dụng. Đến cấp 3,từ lớp 10 – 12, con sẽ chuẩn bị cho việc áp lực nặng nếu như con không đạt được sự nhanh chóng và chính xác từ môn toán.

Gia sư môn Toán giỏi

Chính vì môn toán quan trọng, nên việc dạy học sẽ cần phải đảm bảo tính chính xác và đạt hiệu quả cao. Đối với môn toán, gia sư dạy 1 kèm 1 phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Hiểu và nắm rõ kiến thức toán học từ cơ bản đến nâng cao, để có cái nhìn bao quát về môn học. Từ đó giúp các em học sinh hiểu hơn về môn học này.
  • Tâm lý khi dạy học của gia sư môn toán rất quan trọng, vì phải hiểu được học sinh của mình đang ở mức độ nào để tìm ra phương pháp dạy phù hợp với em, không nản chí hay bi quan nhưng cần vững tâm và lạc quan để giúp em vượt qua khó khăn của môn toán.
  • Có cách giảng dễ hiểu và thu hút, từ đó việc học toán của các em không còn nặng nề và áp lực.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong việc giảng dạy. Đến lớp đúng giờ và dạy học bằng cái tâm của người làm giáo dục, không vì bề ngoài hay hình thức mà làm giảm chất lượng mỗi buổi học.

Công ty gia sư môn Toán uy tín tại HCM

Với các gia sư môn toán là sinh viên top các trường đại học lớn, eTeacher tự hào là công ty gia sư uy tín tại HCM. Cung cấp hơn 3000 gia sư mỗi năm và giảng dạy cho hơn 50.000 em học sinh trên toàn thành phố.

Đến với eTeacher, bạn sẽ được:

  • Tư vấn đầy đủ về việc chọn lựa gia sư, khung giờ đặc biệt là gia sư 1 kèm 1
  • Nhận lộ trình học tập với định hướng tư duy rõ ràng.
  • Uy tín, chất lượng, cam kết cải thiện kết quả học tập của con

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

GIA SƯ TIÊU BIỂU

BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học