GIA SƯ MÔN HÓA LỚP 92020-10-15T09:37:03+07:00

GIA SƯ MÔN HÓA LỚP 9

Tìm gia sư môn hóa tại Tp.HCM là một trong những nhu cầu có lượng phụ huynh quan tâm đông đảo nhất vì theo khảo sát, đây là một môn học cực khó. Thật không khó để tìm được Gia sư dạy kèm tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Qua bài viết này, chúng tôi đặc biệt sẽ tiết lộ đến quý phụ huynh về Gia sư môn hóa lớp 9 dạy giỏi tại Tp.HCM.

1. Phương pháp để một Gia sư môn Hóa lớp 9 dạy học

Hóa là môn rất khó và quan trọng đối với học sinh cấp 2 và cấp 3. Các hợp chất Vô cơ – Hữu cơ và các phép tính toán dễ gây nhầm lẫn.  Liệu con của bạn có quá lười tư duy về phản ứng hóa học hay quá tệ với các con số dẫn đến kết quả thi học kỳ dưới trung bình?!

Và phương pháp hiệu quả nhất khi Gia sư dạy hóa lớp 9 là sự kèm cặp bài bản 1:1. Bởi lẽ, Gia sư sẽ hiểu và nắm rõ tình hình học tập, khuyết điểm mà con vướng phải. Từ đó, Gia sư sẽ đề xuất lộ trình học tiến bộ cho con, tăng cường lượng bài tập giúp con thi vào trường top mong muốn.

2. Tại sao Gia sư môn Hóa lớp 9 giỏi phải là sinh viên tại các trường đại học?

Để dạy tốt được con của bạn, người dạy cần là sinh viên. Bởi họ sẽ vừa là người anh/chị, vừa là thầy/cô. Một gia sư giỏi sẽ dễ dàng truyền đạt kiến thức, cũng như chỉ dẫn những kỹ năng làm bài cẩn thận, đơn giản, chính xác.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể chia sẻ tâm sự với Gia sư về tính cách và tình hình học tập của con mà Gia sư cần chú ý. Bởi những người trẻ tuổi sẽ dễ dàng nói chuyện với nhau hơn.

3. Cộng đồng Gia sư hóa lớp 9 TP.HCM

Nhờ vào sự đồng hành cùng 200+ Gia sư môn hóa lớp 9 TP.HCM xuất sắc nhất tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa, Y Dược. Gia sư đã mang đến cho học sinh các kiến thức bổ ích, giúp học sinh đạt được nhiều điểm 10 môn hóa.

 

eTeacher hi vọng qua bài chia sẻ trên, quý phụ huynh sẽ có những cân nhắc đúng đắn trong việc lựa chọn Gia sư môn hóa giỏi dành cho con. Thêm vào đó, eTeacher khẳng định bản thân là công ty tốt tạo nên giá trị học tập chất lượng cao. 

Qúy phụ huynh hãy liên hệ eTeacher – Gia Sư Đỉnh Cao ngay để được nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về lộ trình cải thiện điểm số của con cùng Gia sư môn hóa tại eTeacher nhé!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

GIA SƯ TIÊU BIỂU

BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
Giải nhất HSG Hóa lớp 11
Giải nhì HSG Hóa lớp 12
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
Giải ba HSG môn Anh cấp thành phố – IELTS 7.5
NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM
Giải ba Olympic vật lý cấp Tỉnh lớp 12
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5

Hơn 20.000 Học sinh Tham gia cộng đồng học tập eTeacher

Điền thông tin – Nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học

Go to Top