GIA SƯ MÔN ANH LỚP 9 DẠY KÈM TỐT NHẤT HIỆN NAY2020-10-07T09:35:24+07:00

Gia sư Môn Anh Lớp 9 Dạy Kèm Tốt Nhất Hiện Nay

Làm thế nào để tìm được Gia sư môn Anh lớp 9 dạy học 1 kèm 1 tại nhà giỏi để giúp học sinh đạt được thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10?

Phụ huynh thường tỏ ra lo lắng trước khả năng học tiếng anh của con. Đặc biệt là ở lớp 9 khi học sinh sắp phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp căng thẳng. Không ít phụ huynh tìm Gia sư môn Anh cho con, nhưng đa số bố mẹ đều cảm thấy khó khăn để tìm được người dạy tốt.

Gia sư môn Anh lớp 9 dạy kèm ở đâu ?

Việc học tại trường thường không mang đến kết quả tối đa cho học sinh khi bị giới hạn về thời gian và số tiết. Chính vì vậy, giáo viên không thể kèm cặp từng học sinh và truyền tải hết được lượng kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành. Vì thế, việc tìm Gia sư môn Anh lớp 9 ngay tại nhà sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Điều đó giúp học sinh cải thiện trình độ học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp.

Phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm Gia sư. Cộng đồng Gia sư eTeacher sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chinh phục điểm cao môn Anh của học sinh, hỗ trợ học sinh đạt được kết quả học tập như mong muốn. 

Tìm gia sư môn Anh lớp 9 ở đâu?

Gia sư môn Anh lớp 9 giỏi là những ai?

Quy trình tìm kiếm Gia sư trở nên đơn giản, tiện lợi và dễ dàng khi phụ huynh, học sinh đồng hành cùng eTeacher – Gia sư Đỉnh Cao. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ Gia sư môn Anh lớp 9 giỏi của mình với kinh nghiệm giảng dạy, truyền tải kiến thức đến học trò. Ngay đây là danh sách sinh viên xuất sắc dạy kèm môn Tiếng Anh tại công ty TNHH Gia sư eTeacher:

Chương trình học cùng Gia sư môn Anh lớp 9 tại nhà

Sách Giáo Khoa những năm gần đây thường xuyên cải tiến. Đặc biệt, chương trình học tiếng anh lớp 9 khá nặng về kiến thức. Đòi hỏi học sinh vừa phải có nền tảng, vừa phải có kỹ năng và phương pháp học tập phù hợp, nếu không sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết được nỗi ám ảnh này, cần có sự đồng hành cùng Gia sư tại nhà. 

  • Unit 1 – A visit from a pen pal
  • Unit 2 – Clothing
  • Unit 3 – A trip to the countryside
  • Unit 4 – Learning a foreign language
  • Unit 5 – The media
  • Unit 6 – The environment
  • Unit 7 – Saving energy
  • Unit 8 – Celebrations
  • Unit 9 – Natural disasters
  • Unit 10 – Life on other planets

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Gia sư eTeacher tập hợp hàng ngàn sinh viên giỏi tại các trường đại học có thế mạnh tiếng anh. Chúng tôi chắc chắn là một địa điểm tin cậy, có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về việc tìm kiếm Gia sư môn Anh lớp 9 dạy kèm tại nhà tốt nhất hiện nay từ phụ huynh, học sinh.

Nếu học sinh còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học tập có thể liên hệ trực tiếp tới eTeacher để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ Gia sư chuyên Anh.

Qúy phụ huynh hãy liên hệ eTeacher – Gia Sư Đỉnh Cao ngay để được nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về lộ trình cải thiện điểm số của con cùng Gia sư môn hóa tại eTeacher nhé!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

GIA SƯ TIÊU BIỂU

PHAN DIỄM TRINH
PHAN DIỄM TRINHĐH Tôn Đức Thắng
Danh hiệu HSG tiếng Anh cấp tỉnh
Học sinh giỏi 12 năm liền
TOP 10 Gia Sư xuất sắc năm 2019
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
Giải ba HSG môn Anh cấp thành phố – IELTS 7.5
LÊ THẢO VY
LÊ THẢO VYTrung tâm đại học Pháp
Điểm thi THPT Quốc Gia: Văn 8 – Toán 7.8 – Anh 9.6
Giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Pháp

Go to Top