CÙNG GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 9 CHINH PHỤC ĐIỂM 102020-10-15T05:00:03+07:00

Cùng Gia sư Môn Toán Lớp 9 chinh phục điểm 10

Bạn đang tìm Gia sư môn toán lớp 9 nhằm cải thiện điểm số thi vào lớp 10 sắp diễn ra cho con?

Bố mẹ lo lắng chuyện học hành của con. Con lại đang ráo riết trang bị kiến thức để bước qua lớp cuối cấp, thi đỗ vào trường cấp 3 uy tín. Chính vì thế, việc có Gia sư cùng con đồng hành là điều rất tuyệt vời.

1. Tìm Gia sư môn toán lớp 9 ở đâu?

Thầy giỏi, ắt có học trò tài. Việc đầu tiên, phụ huynh cần tìm hiểu là thông tin lý lịch của Gia sư. Liệu kỹ năng sư phạm có xuất sắc để truyền tải dễ tiếp thu nhất hay không? Liệu trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận thấy chuyển biến tích cực trong thành tích của con hay không? Liệu có trang bị được những kiến thức vững chắc trong toán học lớp 9 cho con hay không?

2. Chương trình dạy và học của môn toán lớp 9

Để ra được đề thi THPT Quốc Gia, Bộ Giáo Dục dựa vào những kiến thức trong sách giáo khoa chương trình toán lớp 9. Phụ huynh nên tìm một Gia sư môn toán lớp 9 giỏi cả về truyền tải lẫn định hướng tốt nhất ở bên cạnh. Nhằm mục đích giúp con nắm vững hết tất cả chương trình toán học và đại số.

Phần đại số gồm 4 chương:

  • Chương 1: Căn bậc 2, căn bậc 3.
  • Chương 2: Hàm số bậc nhất.
  • Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn.
  • Chương 4: Phương trình bậc hai một ẩn.

Phần hình học cũng bao gồm 4 chương:

  • Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông.
  • Chương 2: Đường tròn.
  • Chương 3: Góc với đường tròn.
  • Chương 4: Hình trụ- hình nón-hình cầu.

Ngoài những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chương trình toán lớp 9 còn có các phần nâng cao nhằm chinh phục câu hỏi khó đạt điểm 9,10. Kết nối với Gia sư môn toán, quý phụ huynh sẽ có cơ hội sở hữu những tài liệu hay nhất về toán học lớp 9 dành cho con.

3. Cộng đồng Gia sư môn toán hàng đầu tại TP.HCM

Đội ngũ Gia sư trình độ chuyên môn cao với những kỹ năng sư phạm tuyệt vời chắc chắn sẽ truyền đạt và gợi ý cho con những hướng đi giải toán đa dạng trong từng bộ đề thi. Cộng đồng Gia sư môn toán lớp 9 hầu hết xuất thân từ các trường Đại Học hàng đầu Tp.HCM, đã qua tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng từ eTeacher – Gia sư Đỉnh Cao.

 

Với kinh nghiệm cung cấp Gia sư môn toán lớp 9 uy tín dạy kèm tại nhà trong suốt thời gian qua, eTeacher đã nhận được nhiều sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh. eTeacher – Gia sư Đỉnh Cao tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong vấn đề hỗ trợ Gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo trình độ của con. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu con bạn muốn tư vấn về lộ trình đạt điểm cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nay nhé!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

GIA SƯ TIÊU BIỂU

BÙI THỊ LAM HỒNG
BÙI THỊ LAM HỒNGĐại học Y dược TP.HCM
TOP GS xuất sắc 2019 – gần 1000 giờ dạy tại eTeacher, 50 điểm tốt
TẠ MINH HIẾU
TẠ MINH HIẾUĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Điểm thi THPT QG: Toán 7.4 – Hóa 7.75 – Sinh 7
NGUYỄN VĂN TUÂN
NGUYỄN VĂN TUÂNĐại học Bách Khoa TP.HCM
Điểm thi THPT Quốc Gia: Toán 9.2 – Lý 8 – Hóa 8.5

Go to Top