Project Description

CHỌN LỰA GIA SƯ LỚP 07 HIỆU QUẢ

Ba mẹ có biết rằng việc chọn lựa Gia sư phù hợp với con sẽ tốt hơn rất nhiều so với một Gia sư giỏi nhưng lại không có phương pháp giảng dạy phù hợp với con? Cùng eTeacher điểm qua những lưu ý để đánh giá liệu rằng con có đang học đúng Gia sư phù hợp không nhé!

1. Gia sư lớp 07 cần vững chắc về mặt kiến thức

Đối với những môn học đặc thù của chương trình lớp 07 như Toán và Vật lý, gia sư lớp 07 phải là người vững chuyên môn kiến thức. Bởi lẽ, lớp 07 là nền tảng kiến thức căn bản cho các môn học của những năm học sau. Nếu một gia sư lớp 07 với trình độ chuyên môn không vững, sẽ dễ dàng dẫn đến trường hợp lệch lạc kiến thức.Tệ hơn là con có thể mất căn bản, hỏng kiến thức phần đó. 

2. Gia sư lớp 07 phải là người tâm lý

Độ tuổi từ 10 -15 tuổi là giai đoạn dậy thì. Chính lúc này tâm sinh lý của con chưa ổn định.Đó là lý do cần tìm Gia sư phù hợp . Khi Gia sư có thể nắm bắt được tâm lý của con, con sẽ học với thái độ nghiêm túc và thoải mái nhất. Ngược lại, khi Gia sư và bé không hòa hợp, không thấu hiểu được tính cách, mong muốn của con sẽ khiến con chán nản, dễ bỏ cuộc. 

Gia sư lớp 07 dạy kèm tại nhà

3. Gia sư lớp 07 có phương pháp dạy riêng

Mỗi người thầy sẽ có cách truyền đạt riêng giúp con dễ tiếp thu và có hứng thú với môn học. Nếu quá rập khuôn, giống với sách vở con sẽ thấy nhàm chán, dễ nản. Ngược lại, Gia sư với phương pháp dạy học độc đáo, sáng tạo sẽ thu hút con. Đặc biệt còn góp phần khơi gợi sự tò mò và hứng thú học tập nơi con. Đó là điểm khác biệt giữa một Gia sư phù hợp và một Gia sư thông thường.

Nếu ba mẹ vẫn còn loay hoay trong việc tìm kiếm gia sư lớp 07 phù hợp cho con, hãy liên ngay eTeacher!

Với đội ngũ Gia sư đến từ các trường Đại học hàng đầu TP.HCM, được tuyển chọn qua những vòng phỏng vấn gắt gao. Tin chắc eTeacger sẽ trở thành lựa chọn phù hợp cho ba mẹ đó!

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên eTeacher sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Thông tin liên hệ

GIA SƯ TIÊU BIỂU

 DOÃN HỮU HUỲNH
DOÃN HỮU HUỲNH ĐH Kinh tế - Luật
Giải II HSG Toán cấp Thành phố 2017
Đạt học bổng các kỳ tại trường đại học
 NGUYỄN TRUNG BẢO ANH
NGUYỄN TRUNG BẢO ANH Đại học Công Nghệ Thông Tin
Học sinh giỏi 12 năm liền.
Từng tham gia vào các cuộc thi học sinh giỏi thành phố
PHAN NGUYỄN TRÂM ANH
PHAN NGUYỄN TRÂM ANHĐại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh
IOE Quốc gia năm học 2014-2015
Học bổng Nguyễn Sinh Sắc 2017-2018

“Không còn đau đầu về chuyện học tập của con nữa, từ khi biết đến eTeacher, mỗi buổi họp phụ huynh tôi đều hãnh diện về con”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ