Vũ Đình Bảo Uyên – Gia sư xuất sắc eTeacher.vn

Vũ Đình Bảo Uyên là sinh viên năm 2 Đại học Y Dược TP.HCM. với số điểm đầu vào 28đ (chưa tính điểm cộng). Uyên hiện đang là một trong những gia sư xuất sắc nhất tại eTeacher.vn với những thành tích dạy học đáng nể.

Vũ Đình Bảo Uyên - Gia sư eTeacher xuất sắc

Vũ Đình Bảo Uyên – Gia sư xuất sắc eTeacher.vn

Với kiến thức và kinh nghiệm đúc kết từ chính quá trình học tập của mình, gia sư Bảo Uyên đã rất xuất sắc khi giúp học sinh của mình đạt được những thành tích đáng nể. Trong đó có thể kể đến bé Sao Hạ đỗ vào THPT chuyên Lê Hồng Phong, bé Tâm Khánh đoạt Huy chương Bạc Olympic 30 tháng 4 môn Sinh Học. Ngoài ra Uyên cũng đã giúp nhiều học sinh khác đạt những điểm 10 tròn trĩnh.

Thử tưởng tượng, một ngày kia gia đình bạn cũng nhận được một tin vui như vậy từ chính con mình. Hơn ai hết, bạn là người vui và tự hào nhất đúng không nào?

Nếu đã đọc bài Dành cho các mẹ muốn yên tâm về tương lai của con mình, bạn sẽ hiểu rằng tương lai của con mình là quan trọng nhất.

Bạn đang băn khoăn về việc học của con mình, bé nhà gặp vấn đề trong việc tiếp thu bài, lười học,… hãy liên hệ với chúng tôi. Với tất cả kinh nghiệm và trách nhiệm, eTeacher.vn cam kết sẽ giúp đỡ bé nhà cải thiện kết quả học tập nhanh chóng.

Có thể bạn đã từng thuê gia sư tại trung tâm khác hay thử nhiều cách nhưng kết quả học tập của bé không cải thiện mấy. Khi hợp tác với eTeacher.vn, bạn sẽ được quyền đổi gia sư mới trong tuần đầu tiên nếu chưa hài lòng. Hơn nữa, nếu kết quả học tập của bé nhà không cải thiện sau 1 tháng học, Công ty xin cam kết hoàn lại học phí.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao