Bí quyết thành công của chúng tôi – eTeacher.vn

Những khó khan mà cha mẹ thường gặp phải khi dạy con cái như không có thời gian, không hiểu được con, con không nghe lời,… và đào sâu hơn về nguyên do chúng tôi phát hiện SỰ KHÁC BIỆT TƯƠNG ĐỐI LỚN VỀ THẾ HỆ GIỮA HỌC SINH – CHA MẸ, GIỮA HỌC SINH – THẦY CÔ khiến phụ huynh, thầy cô rất khó để hiểu được tâm lý, khó khan học sinh đang gặp phải.

Và các bạn gia sư (sinh viên) chính là giải pháp cho vấn đề với lý do:

1/ CÙNG THẾ HỆ

Không có khoảng cách thế hệ quá lớn như giữa giáo viên – học sinh, giữa cha mẹ – con cái. Gia sư chính là những bạn vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông không lâu. Đó đó, về cơ bản họ có thể thấu hiểu tâm lý học sinh dễ dàng hơn cha mẹ hay thầy cô

2/ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Với những gia sư có điểm thi đại học, thành tích khủng nằm trong các trường top đầu như: Y dược, Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế,… thì kiến thức chuyên môn chắc hẳn không phải là vấn đề. Thậm chí họ có thể dạy cho con bạn từ lớp 6 đến lớp 10 và thi đỗ Đại học luôn đấy!

3/ PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN 1-1

Giữa 1 dạy vài chục và 1 kèm 1 thì chắc chắn TÍNH TƯƠNG TÁC của trường hợp 2 sẽ cao hơn nhiều! Khi việc tương tác được đẩy mạnh thì dĩ nhiên những vấn đề của học sinh sẽ được phơi bày và từ đó gia sư có thể kết hợp với cha mẹ học sinh giải quyết!

4/ LÀ THẦN TƯỢNG

Hình mẫu một gia sư sinh viên mẫu mực với kiến thức uyên bác, thành tích đáng nể với lối diễn đạt tự tin, duyên dáng có thể là thần tượng cho con bạn noi theo. Thậm chí gia sư này còn có thể là động lực để con bạn phấn đầu học tập quyết tâm phấn đấu trở thành hình mẫu giống như vậy đấy!

Nếu bạn đã bó tay và bế tắc trong việc con bạn lười học hết ngày này qua ngày khác với thái độ không hợp tác thì eTeacher.vn gợi ý là bạn nên THUÊ GIA SƯ để cải thiện tình hình nhé!

Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, eTeacher.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Liên hệ ngay để nhận tư vấn học lực MIỄN PHÍ

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao