Văn Đức Thanh Tâm – Gia sư các môn Tự nhiên

Văn Đức Thanh Tâm – Gia sư các môn Tự nhiên

siêu cao thủ môn Toán trong số các gia sư của eTeacher.vn, Văn Đức Thanh Tâm hiện đang là một gia sư xuất sắc trong phương pháp dạy và học các môn khoa học tự nhiên cho các em học sinh của mình.

Tâm liên tiếp đạt các giải thưởng lớn từ cấp 2 đến cấp 3 như Giải Ba Học sinh Giỏi cấp tỉnh môn Toán lớp 9, lớp 11, Giải Ba Giải toán trên máy tính cầm tay Casino lớp 9 và Giải Nhì lớp 12, Giải 3 Toán Casio cấp Quốc Gia lớp 12. Bên cạnh đó, Thanh Tâm còn là một cao thủ trong việc săn học bổng, dù chỉ mới học năm 2 tại Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, Tâm đã giành được nhiều học bổng trong đó phải kể đến học bổng Nguyễn Văn Hưởng, Học bổng P/S Unilever.

Gia sư Văn Đức Thanh Tâm

Gia sư Văn Đức Thanh Tâm

Thanh Tâm hiện đang dạy Toán, Hóa cho một em học sinh lớp 12, trước đây học trò của em không có hứng thú học, học rất nhanh quên. Từ kinh nghiệm học tập của mình, Tâm cho biết vì các môn này học trắc nghiệm rất nhiều nên em tập trung vào các phương pháp làm trắc nghiệm nhanh, chính vì vậy mà học trò của em làm bài nhanh hơn nhờ bí kíp của thầy và hứng thú học hơn vì em không phải mất nhiều thời gian để giải.

eTeacher.vn luôn tự hào về những gia sư xuất sắc như Thanh Tâm và chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến cho các em học sinh những gia sư xuất sắc như vậy để xứng đáng với sự tin tưởng của các phụ huynh trong hơn 10 năm qua.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, eTeacher.vn luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ về học lực cho con bạn. Gọi ngay: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao