TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CHỌN GIA SƯ CHO CON

Bé nhà lười học, chán học? Bé gặp vấn đề học tập nhưng thụ động, ngại chia sẻ?

Đó là lúc chúng ta nên tìm cho con 1 gia sư đồng hành. Nhưng nhiều quý phụ huynh hay lo ngại rằng làm sao tìm được một gia sư vừa giỏi vừa đáng tin cậy để giao phó việc học của con mình.

Tìm gia sư cho con

Hiện tại có rất nhiều trung tâm môi giới gia sư. Tuy nhiên, những trung tâm này thường chỉ đứng ra tìm giúp gia sư, còn cả quá trình học tập về sau do chính gia đình tự kiểm soát. Việc này rất khó khăn và mất thời gian.

eTeacher.vn là một công ty chuyên tuyển dụng và đào tạo gia sư rất bài bản. Gia sư tại eTeacher.vn luôn là những bạn sinh viên tại những đại học hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, quá trình học tập của bé nhà sẽ được công ty theo dõi và báo cáo cho phụ huynh xuyên suốt quá trình học.

Gia sư Bảo Uyên

Vũ Đình Bảo Uyên – Gia sư xuất sắc eTeacher.vn

Đến nay, gia sư eTeacher.vn đã giúp đỡ học sinh của mình đạt được hơn 200 điểm 10, cải thiện học lực chỉ sau 1 – 2 tháng học. Quý vị phụ huynh có thể xem qua những điểm 9, điểm 10 của học sinh eTeacher.vn tại bài viết Những hình ảnh điểm tốt từ học sinh eTeacher

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm giao việc học của con mình cho eTeacher.vn vì không chỉ các bé được hỗ trợ từ gia sư của mình mà gia đình anh chị cũng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty.

Quý vị phụ huynh hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về học lực cho con mình: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao