Lục Thị Thu Thảo – Gia sư tài năng

Lục Thị Thu Thảo – Cô Gia sư tài năng

Lục Thị Thu Thảo là một cô bạn xinh đẹp đến từ trường ĐH Ngoại Thương TPHCM với điểm thi ĐH 26.25 khối A125.75 khối D1, cô bạn xuất sắc đỗ vào trường ĐH danh tiếng này cùng với vốn kiến thức vững chắc để có thể trở thành một gia sư. Ngoài ra Thảo còn rất năng động, tham gia cuộc thi FTU Charm 2016 (Duyên dáng Ngoại Thương) và giật luôn giải Á khôi 1.

Gia sư Lục Thị Thu Thảo

Gia sư Lục Thị Thu Thảo

Bàn về vấn đề mà bé Bích Quân (học sinh của Thảo) đang gặp phải, Thảo chia sẻ: “Học trò của em khá thông minh nhưng vì không thích nên bé không để tâm vào bài dẫn tới việc hay quên kiến thức” và tìm ra cách giải quyết. “Mình thực sự không biết bắt đầu dạy từ đâu nên chỉ biết nói chuyện với bé để hiểu được vấn đề bé đang gặp phải là gì. Sau một hồi trao đổi về sở thích, bạn bè, học hành, mình thật bất ngờ khi bé đột nhiên nói: “A, em nhớ rồi, em có đem báo bài và sách về.” Đơ vài giây nhưng thực sự mình vui khi bé đã bắt đầu xem mình là một người bạn thực sự.”

Đối với việc mau quên của bé, Thảo thường dành 30 – 60 phút trước buổi dạy để ôn lại nội dung kiến thức cũ. Riêng đối với việc mất tập trung, xao nhãng thì Thảo có chia sẻ: “Với việc bé mất tập trung, hay chạy ra khỏi bàn học, mình thực sự rất khó để kéo bé vào bàn trở lại, sau 1 thời gian thay đổi đủ cách từ năn nỉ, để nghiêm khắc, ra điều kiện,… mình chọn cách đặt cho bé câu hỏi, trả lời miệng, hoặc chơi trò chơi liên quan đến toán để bé tư duy. Với sự thông minh của bé, mình thường khuyến khích việc cố gắng tìm nhiều cách giải một bài toán. Cảm giác rất vui khi thấy sự tiến bộ của bé từng ngày.”

Thảo cũng không giấu được sự vui mừng khi bé Quân đạt được điểm 10 trong kỳ thi học kỳ I vừa qua. Đánh giá đề thi khá dễ nhưng Thảo vẫn mong muốn đây sẽ là nguồn động lực cho bé đạt nhiều kết quả tốt hơn sau này!

eTeacher.vn tự hào vì được hợp tác với những Gia sư xuất sắc như Thảo!

Bạn muốn một Gia sư xuất sắc như Thảo kèm cặp cho con mình? Hãy liên hệ ngay: 0909.462.877

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, eTeacher.vn luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ về học lực cho con bạn. Gọi ngay: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao