Lê Nguyễn Ngọc Linh – Gia sư trách nhiệm

Lê Nguyễn Ngọc Linh – Gia sư trách nhiệm

Điềm đạm, khiêm tốn và rất có trách nhiệm, Lê Nguyễn Ngọc Linh là một trong những Gia sư xuất sắc của eTeacher.vn và luôn được phụ huynh yêu mến. Các phụ huynh thường nhắn tin và gửi kết quả học tập cải thiện vượt bậc của con em mình đến trung tâm và gửi lời cám ơn đến vị gia sư dễ mến này.

Gia sư Lê Nguyễn Ngọc Linh

Gia sư Lê Nguyễn Ngọc Linh

Linh hiện đang dạy Toán Lý Hóa cho 2 em học sinh. Em cho biết rằng bé mất căn bản dẫn đến mất tự tin trong học tập và lười học. Vì vậy, Linh tập trung dạy lại toàn bộ kiến thức căn bản cho bé lớp 5, thậm chí là học lại bảng cửu chương, em quan niệm phải nắm chắc những cái căn bản mới có thể học tiếp những cái khó hơn.

Phương pháp dạy của chàng gia sư này cũng rất thú vị. Linh chia sẻ rằng, với các bé nam hiếu động, một gia sư nam sẽ giúp bé học tốt hơn. Ngoài việc dạy học, Linh luôn giành thời gian tâm sự với các bé, về bóng đá, về các môn thể thao, về chuyện ở trường,… đặc biệt Linh từng đạt Giải nhất cấp Thành phố TPHCM môn võ Taekwondo nên các bé cực kì thích và nể phục khi nghe em chia sẻ. Vì vậy mà thầy và trò học vui hơn và các bé hứng thú hơn với việc học rất nhiều.

eTeacher.vn luôn tự hào về những gia sư xuất sắc như Ngọc Linh và chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến cho các em học sinh những gia sư xuất sắc như vậy để xứng đáng với sự tin tưởng của các phụ huynh dành cho chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, eTeacher.vn luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ về học lực cho con bạn. Gọi ngay: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

About the author: admin