GIA SƯ Y DƯỢC CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC TPHCM

Gia sư Y dược được đánh giá là đội ngũ Gia sư chất lượng cao, được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn cải thiện kết quả học tập cho con

1. Tại sao con bạn nên cần một Gia sư Y dược

Đại học Y Dược TPHCM là một trong hai trường đại học đào tạo Y bác sĩ hàng đầu của cả nước. Các bạn sinh viên trúng tuyển vào trường là những sinh viên có nền tảng kiến thức rất tốt, xuất sắc trong các kì thi tuyển sinh đại học với điểm số từ 25 điểm trở lên. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn Gia sư Y dược làm Gia sư môn Hoá, Gia sư môn SinhGia sư môn Toán cho con mình.

Xem thêm: Lựa chọn Gia sư theo môn

Gia sư Y dược có thể tự tin hỗ trợ con bạn trong hành trình chinh phục những môn học khó nhằn như Hóa học hay Sinh học, góp phần chắp cánh ước mơ Y Dược Sĩ. Đặc biệt nếu bạn đã có định hướng cho con mình trở thành một Y bác sĩ tương lai thì còn ngần ngại gì nữa mà không chọn ngay cho con một Gia sư Y dược hàng đầu khu vực TPHCM.

Với đầu vào chất lượng cao kết hợp với khi vào trường các em được đào tạo chuyên sâu bổ sung không ngừng kiến thức, Gia sư Y dược sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện những lổ hổng kiến thức với những kiến thức cơ bản giúp các em lấy lại niềm đam mê yêu thích môn Hóa, môn Sinh và cả môn Toán.Với những em học sinh đã có nền tảng kiến thức tốt, Gia sư Y dược sẽ tạo điều kiện cho các em có thêm kiến thức mới, đi sâu hơn vào từng mảng kiến thức chủ đạo, từ đó hướng dẫn các em giải các bài tập khó và nâng cao chinh phục những điếm số cao nhất.

Gia sư Y dược luôn được đánh giá cao không chỉ bởi nền tảng kiến thức tốt mà cả thái độ làm việc chuyên nghiệp, cách ứng xử nhã nhẹn với phụ huynh cũng như chu đáo với học sinh qua từng lời giảng, không ngại truyền đạt tất cả kinh nghiệm, bí quyết, kiến thức cho học sinh, dễ dàng trở thành một hình mẫu cho các em học sinh noi theo.

Hình ảnh các Gia sư Y dược

Hình ảnh các Gia sư Y dược

2. Quy trình tuyển chọn Gia sư Y dược tại eTeacher

Tại eTeacher, chúng đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ Gia sư Y dược được tuyển chọn phải trải qua qui trình 3 bước nghiêm ngặt

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư Y dược mình được chọn. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy. Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của Gia sư Y dược tại eTeacher.

3. Cơ hội học cùng nữ Gia sư Y dược đạt 27.5 điểm đại học của eTeacher

Nguyễn Thu Hồng là một nữ Gia sư Y dược tài năng tại eTeacher. Với số điểm đại học cao ngất ngưỡng 27,5 (Toán 8 Hóa 9,8 Sinh 9,6) – Hồng hiện là sinh viên năm 3 ngành Bác Sĩ Đa Khoa.

Xin bật mí, thành tích học tập tại trường THPT của Hồng cũng vô cùng đáng nể:

  • Giải nhì thực hành môn Sinh cấp Tỉnh;
  • Điểm đại học và điểm tốt nghiệp THPT cao nhất Tỉnh.
Gia sư Y dược Thu Hồng

Gia sư Y dược Thu Hồng

Với thế mạnh là các môn tự nhiên, Thu Hồng đang hỗ trợ bé Xuân Anh (lớp 11) bộ môn Hóa Học. Vốn là một học sinh có tố chất giỏi nhưng riêng với môn Hóa, Xuân Anh rất không tự tin do chưa vững kiến thức từ lớp 10.

Xem thêm: Tìm ngay Gia sư lớp 11 cho con bạn

Nhận thấy được điều này, Thu Hồng đã bắt tay vào tìm ngay nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở học sinh của mình. Do giáo viên chưa chỉ rõ bản chất của kiến thức, chưa tận tình giải đáp thắc mắc của học sinh nên dần dà, Xuân Anh mất dần sự tự tin ở môn Hóa.

Sau 2 tháng quyết tâm lấy lại nền tảng Hóa học lớp 10 và trang bị thêm kiến thức chương trình lớp 11, Hồng đã NÂNG CAO KẾT QUẢ HỌC TẬP của học sinh một cách đáng kể. Hiện tại, Xuân Anh tươi cười chia sẻ rằng đã lấy lại tự tin ở môn Hóa vì “bài tập trong trường em dễ hơn rất nhiều so với bài tập chị cho”.

Cuối cùng, khi được hỏi về môi trường làm việc tại eTeacher, nàng Bác sĩ tương lai Thu Hồng chia sẻ:

eTeacher là một môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP NHẤT trong những trung tâm gia sư mà em từng biết đến, ở eTeacher em tìm được niềm vui trong công việc đồng thời giúp em có được việc làm trang trải cuộc sống sinh viên.”

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư Y dược chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ