Gia sư uy tín eTeacher – Công ty Gia sư duy nhất trên thị trường

eTeacher tự hào là Công ty Gia sư uy tín nhất tại khu vực TPHCM với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường ĐH hàng đầu trong khu vực TPHCM. Gia sư được đào tạo chuyên nghiệp, phụ huynh được cam kết đảm bảo chất lượng dạy và học

1. Thế nào là một Gia sư uy tín?

Gia sư uy tín là gia sư hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Gia sư đến từ công ty Gia sư uy tín, được cam kết về chất lượng dịch vụ.
 • Gia sư đã được tuyển chọn theo quy trình nghiêm khắc, kĩ lưỡng và được đào tạo kĩ càng về năng lực, thái độ, đạo đức.
 • Gia sư có lý lịch rõ ràng, có bảng điểm kết quả học tập minh bạch với phụ huynh.
 • Gia sư chất lượng, cam kết giảng dạy có phương pháp, có tâm và chuyên nghiệp, có trách nhiệm với kết quả học tập của học sinh.
 • Gia sư đi dạy đúng giờ, tác phong chuyên nghiệp và thái độ nhã nhặn.

2. Sự khác biệt của một trung tâm gia sư và Công ty Gia sư uy tín eTeacher:

eTeacher có những điểm khác biệt gì so với các trung tâm gia sư khác:

a/ Loại hình:

 • TTGS khác: trung tâm môi giới: liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc
 • eTeacher: Công ty dịch vụ: cung cấp dịch vụ gia sư với chất lượng cao.

b/ Trách nhiệm:

– Trung tâm Gia sư khác: trách nhiệm <1 tuần. Chỉ chịu trách nhiệm khi có rủi ro trong 1 tuần đầu tiên. Thời gian sau đó là quá trình hợp tác độc lập giữa gia sư và phụ huynh. Gia sư không được bảo đảm về tính ổn định của công việc trong khi đó phụ huynh cũng không được bảo đảm về chất lượng, kết quả, sự tiến bộ của con em mình.

eTeacher: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

c/ Gia sư:

– Trung tâm Gia sư khác: gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng

eTeacher: Gia sư của eTeacher được tuyển chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là các bạn sinh viên phải có thành tích THPT tốt cùng với điểm thi ĐH khả quan (>20). Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

d/ Dịch vụ khác:

– TTGS khác: không có

eTeacher: bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Cụ thể là dịch vụ báo cáo hằng tuần cho phụ huynh về tình hình hiện tại của học sinh; cung cấp bộ tài liệu, câu hỏi cho học sinh tự kiểm tra trình độ; kiểm tra năng lực thường xuyên cho học sinh.

3. Gia sư uy tín eTeacher được cam kết về chất lượng và đào tạo chuyên nghiệp

Tại eTeacher, chúng tôi đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ gia sư được tuyển chọn phải trải qua quy trình 3 bước nghiêm ngặt.

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư uy tín mình được nhận.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy, hiểu tâm lý học sinh,… để trở thành một gia sư chuyên nghiệp

Quy trình tuyển dụng gia sư uy tín tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại eTeacher

4. Gia sư uy tín eTeacher – Những ưu đãi dành cho Gia sư chỉ eTeacher mới có

Mỗi Gia sư uy tín từ eTeacher đều phải tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Công ty, đồng thời nhận được những sự đãi ngộ tốt nhất từ phía eTeacher

 • Gia sư mặc đồng phục, có thẻ đeo, thể hiện thái độ, tác phong chuyên nghiệp
 • Gia sư phải chuẩn bị bài kỹ càng trước khi đến gặp các bé
 • Sau mỗi buổi dạy, Gia sư sẽ báo cáo lại kết quả với đội ngũ Chuyên môn từ eTeacher để chúng tôi cùng với quý phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé
 • Gia sư được hỗ trợ chi phí đi lại nếu dạy ở xa, chi phí mua tài liệu, gửi xe,…
 • Gia sư được tham gia các hoạt động gắn kết của eTeacher như sự kiện 20/11, Lễ tôn vinh Gia sư, các cuộc thi khác do Công ty tổ chức
 • Các Gia sư giúp bé đạt được điểm tốt sẽ được cân nhắc thưởng theo tháng, theo quý,…

Cơ hội học cùng với các Gia sư uy tín giỏi chỉ còn cách con bạn 1 thao tác đơn giản – nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Con bạn không muốn học gia sư, bạn còn băn khoăn về vấn đề khác? Hãy để lại thông tin tại mẫu đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Các bạn sinh viên có nhu cầu làm gia sư có thể đăng ký tại mẫu đăng ký làm gia sư, bộ phận tuyển dụng của eTeacher sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ