Gia sư TPHCM chất lượng hàng đầu trong khu vực

Gia sư TPHCM đến từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. eTeacher cam kết con bạn đạt tiến bộ trong 2 tháng cùng với đội ngũ gia sư từ các trường top đầu.

Lựa chọn Gia sư TPHCM ở đâu?

eTeacher tự hào là sự lựa chọn số một cho bạn tại thời điểm hiện tại

Với hơn 1200 học sinh đã và đang tiến bộ từng ngày với gia sư eTeacher, chúng tôi có thể cam kết cải thiện kết quả học tập của con bạn.

Đăng ký gia sư tại eTeacher, con bạn sẽ nhận được:

  • Học tập cùng gia sư đã có nhiều THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY NỔI BẬT, gia sư là THỦ KHOA tại các trường đại học TPHCM;
  • LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG phù hợp với học lực, tính cách, các vấn đề hiện tại,… để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất;
  • THEO DÕI TIẾN BỘ hàng tuần bởi CHUYÊN VIÊN của Công ty để đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy tại eTeacher được kiểm chứng bằng hơn 700 điểm 10 đã mang lại cho học sinh của mình chỉ sau từ 30 ngày học. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cải thiện kết quả học tập của con mình khi học tập cùng Gia sư TPHCM của eTeacher.

Gia sư TPHCM eTeacher giúp bé đạt điểm tốt

Gia sư TPHCM từ eTeacher giúp bé đạt điểm tốt

Lựa chọn Gia sư TPHCM như thế nào?

Đội ngũ Gia sư TPHCM là đội ngũ gia sư được eTeacher phân chia theo quận, phân chia theo khối lớp, theo môn học, nhằm đảm bảo phụ huynh có một sự lựa chọn tối ưu nhất cho con em mình. Đội ngũ gia sư được phân bổ như sau:

Ngoài ra, đội ngũ Gia sư TPHCM tại eTeacher còn bao gồm các bạn Gia sư từ các trường Bách khoa, Ngoại thương, Sư phạm, Y dược

Quy trình tuyển chọn Gia sư TPHCM của eTeacher

Tại eTeacher, chúng tôi đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ gia sư được tuyển chọn phải trải qua quy trình 3 bước nghiêm ngặt.

BƯỚC 1: NỘP HỒ SƠ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn.

BƯỚC 2: PHỎNG VẤN

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

BƯỚC 3: ĐÀO TẠO

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy,…

Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của gia sư eTeacher.

Quy trình tuyển dụng gia sư TPHCM tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng Gia sư TPHCM tại eTeacher

Tại sao bạn nên chọn Gia sư TPHCM tại eTeacher

eTeacher có những điểm khác biệt gì so với các trung tâm gia sư khác:

a/ Loại hình:

  • TTGS khác: trung tâm môi giới: liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc
  • eTeacher: Công ty dịch vụ: cung cấp dịch vụ gia sư với chất lượng cao.

b/ Trách nhiệm:

– Trung tâm Gia sư khác: trách nhiệm <1 tuần. Chỉ chịu trách nhiệm khi có rủi ro trong 1 tuần đầu tiên. Thời gian sau đó là quá trình hợp tác độc lập giữa gia sư và phụ huynh. Gia sư không được bảo đảm về tính ổn định của công việc trong khi đó phụ huynh cũng không được bảo đảm về chất lượng, kết quả, sự tiến bộ của con em mình.

eTeacher: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

c/ Gia sư:

– Trung tâm Gia sư khác: gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng

eTeacher: Gia sư của eTeacher được tuyển chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là các bạn sinh viên phải có thành tích THPT tốt cùng với điểm thi ĐH khả quan (>20). Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

d/ Dịch vụ khác:

– TTGS khác: không có

eTeacher: bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Cụ thể là dịch vụ báo cáo hằng tuần cho phụ huynh về tình hình hiện tại của học sinh; cung cấp bộ tài liệu, câu hỏi cho học sinh tự kiểm tra trình độ; kiểm tra năng lực thường xuyên cho học sinh.

Cơ hội cho con học tập với Gia sư TPHCM tại eTeacher đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại form đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ